Không có một tư thế yêu vào mà có thể cũng cấp cho bạn một khoái cảm mới mẻ về cơ thể của bạn như tư thế này.

tu-the-yeu-chieckeomathuat

Mức độ nóng bỏng: 5/5

Mô tả:

Bạn nằm trên một chiếc bàn và đặt hông nằm sát với mép bàn. Hãy nâng chân để tao thành một góc 90 độ, chàng trai của bạn sẽ giữ lấy chân bằng cách nắm lấy mắt cá chân của bạn. Anh ấy sẽ dang rộng tay về hai phía và vì chân bạn đang duỗi thẳng, anh ấy sẽ “tiến vào” trong khi đang đứng. Tiếp đó, anh ấy sẽ liên tiếp kéo và vắt chéo chân bạn như một chiếc kéo, mở và đóng lại mỗi khi anh ấy “yêu”

Lý do bạn sẽ thích:

Không có một tư thế yêu vào mà có thể cũng cấp cho bạn một khoái cảm mới mẻ về cơ thể của bạn như tư thế này. Ở giây phút này chân của bạn đang ở hình dáng là chữ X và âm đạo của bạn sẽ thu hẹp lại cho một lần đi vào thật chặt và vừa khít – rồng bỗng nhiên nó lại được mở rộng ra để anh ấy có thể đưa vào sâu hơn nữa. Chúng tôi bảo đảm ràng cuộc diễn tập có 1 không 2 này sẽ tạo nên một làn sóng đáng kinh ngạc cho hai bạn.
Vì tay của bạn được rảnh rỗi, bạn có thể quyến rũ chàng hơn nữa bằng cách vuốt ve ngực của bạn. Hoặc bạn có thể lấy 1 tay của mình và vuốt ve cô bé của chính bạn để làm cho anh ấy hoàn toàn tan chảy trong hỗn hợp tình yêu mà hai bạn tạo ra.