Trương Hinh Dư vẫn là quả bom sex nổi tiếng với những pha khoe hàng tự sướng, cô hết cặp bồ với sao này lại đến sao khác để được nổi tiếng.

Viann-Zhang-Xinyu1_NVJP

Sinh năm 1987 Hinh Dư không tốt nghiệp ở trường điện ảnh nhưng nhờ sắc đẹp của mình mà cô đã dần trở thành hotgirl số 1 ở Trung Quốc.

Trương Hinh Dư không ngại ngần tung những bức hình nóng của mình lên mạng, để thiên hạ lên cơn sốt xình xịch.

Năm 2009, nhờ vào những bộ ảnh nóng mắt trong các tựa game ăn khách lúc bấy giờ ở Trung Quốc, rồi liên tục tham gia các showgame trên truyền hình, Trương Hinh Dư được mệnh danh là “nữ thần sexy thế hệ mới”, người thay thế cho “nữ hoàng scandal” Phạm Băng Băng,…

Cũng bắt đầu từ đó, cái tên Trương Hinh Dư trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thống. Độc giả cho tới các đạo diễn bắt đầu quam tâm tìm tới Trương Hinh Dư. Cô gái họ Trương bắt đầu trở nên đắt khách với các hợp đồng quảng cáo và làm mẫu ảnh.

“Phi thành vật nhiễu” trở thành bộ phim đầu tiên Trương Hinh Dư tham gia diễn xuất, nhưng cũng là bộ phim tạo nên tên tuổi của cô. Diễn xuất của Trương Hinh Dư trong bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao.

Trong năm sau đó, Trương Hinh Dư cùng lúc liên tiếp nhận được hàng chục vai diễn trong các bộ phim điện ảnh thuộc dạng bom tấn.

Tuy nhiên, đó cũng là thời điểm Trương Hinh Dư liên tiếp vướng vào những scandal tai tiếng khi giới truyền thông bắt đầu soi mói quá khứ không mấy “trong sạch” của cô.

Đỉnh điểm là bức ảnh giường chiếu của cô bất ngờ xuất hiện trên trang blog cá nhân của Ngô Trác Hi.

Những người hâm mộ của Ngô Trác Hi đã phản ứng dữ dội trước sự việc này và nghi ngờ chính Trương Hinh Dư đã truy cập tài khoản của Ngô Trác Hi để đăng tải bức ảnh này nhằm đánh bóng tên tuổi của mình.

Dù đã tham gia nhiều phim bom tấn, Trương Hinh Dư vẫn chưa thực sự thoát khỏi hình ảnh quả bom sex để đến với nghệ thuật đích thực. Mới đây, cô được trao vai diễn Khang Mẫn – một nhân vật nổi tiếng xinh đẹp, lẳng lơ và độc ác trong phim Thiên long bát bộ.

Vai diễn này được đánh giá là khá hợp với hình ảnh ngoài đời của Trương Hình Dư.

Được người hâm mộ ưu ái hơn cả Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư hứa hẹn sẽ là Lý Mạc Sầu sexy nhất mọi thời đại.

Như vậy là Trương Hinh Dư từ 1 cô gái trắng tay đã trở thành 1 diễn viên ăn khách nhất hiện nay, với các dự án như Đát Kỷ Trụ vương, Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Tân Thiên Long Bát Bộ…

Comments are closed.