Về chúng tôi

Chào các bạn !

Tình dục luôn là một đề tài nóng bỏng, sôi nổi được bàn luận ở khắp mọi nơi. Nó cũng giống như một môn khoa học hay là một vấn đề trong cuộc sống của mỗi người đòi hỏi chúng ta phải học, phải áp dụng thực tiễn. Nó như là một hành trang bắt buộc để chúng ta bước vào đời ( ở khía cạnh xã hội học). Nhiều người trong chúng ta có thái độ chủ quan đối với tình dục và kết quả nhận được đó là sự thất bại trên giường chiếu, một sự thật bại đau đớn hơn cả thất bại ở trận tuyền.

Qua nghiên cứu thấy rằng, có hàng trăm, hàng nghìn các bạn trẻ đến các tung tâm xin tư vấn về tình dục. Trên các trang mạng xã hội, có nghìn trăm nghìn các câu hỏi liên quan đến vấn đề “quan hệ tình dục“. Nhiều bạn cảm thấy bối rối, lo lắng và nhiều bạn có phần tuyệt vọng.

Để giúp các bạn trẻ hiểu sâu rộng hơn về SEX, chúng tôi thành lập website TUTHEQUANHE.NET với mục đích tổng hợp các bài viết về cách quan hệ tình dục, các kiến thức chung về SEX. Hy vọng sẽ góp ích được phần nào cho cuộc sống của mỗi chúng ta luôn có phần thi vị.

Nghệ thuật Yêu

Nghệ thuật Yêu