Tư thế quan hệ khi mang bầu

Nhiều cặp vợ chồng sợ chuyện yêu sẽ ảnh hưởng đến em bé trong bụng nên đành “nhịn”. Nhưng nếu lựa chọn những tư thế phù hợp, bạn có thể cùng chồng sẽ có những giây phút “cực đỉnh” mà không phải e ngại gì cả.
tư thế quan hệ khi mang bầu
tư thế quan hệ khi mang bầu

Thai phụ cần cẩn thận tránh quan hệ trong thời gian cấn thai từ 1, 2 tháng đầu và 2 tháng cuối. Ngoài ra những người có tiền sử sảy thai, hoặc dọa sanh non hay có sự yêu cầu từ bác sĩ thì mới cần kiêng cữ chuyện yêu trong thời gian bầu bí. Còn lại, vợ chồng bạn vẫn có thể quan hệ bình thường, nhưng nếu cảm thấy lúng túng vì những tư thế cũ sẽ gây cản trở và chèn ép vào bụng bầu của vợ. Bạn nên chọn một tư thế khác giúp cả hai cảm thấy thoải mái hơn mà vẫn có thể lên đỉnh như thường.

“Cô gái cao bồi”
 
Tư thế quan hệ nữ ở trên nhiều người còn gọi là tư thế “cô gái cao bồi”. Ở vị trí này bạn không phải lo lắng chuyện sẽ bị chồng gây áp lực lên bụng và ảnh hưởng đến em bé của bạn. Hơn thế nữa ở tư thế “thượng phong” bạn sẽ hoàn toàn chủ động cho phép đối tác được “thâm nhập” ra sao và với mức độ nào. Tư thế “cô gái cao bồi”, thai phụ cũng sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và chủ động được nhịp độ và tốc độ của mình để giúp cả hai cùng lên đỉnh dễ dàng.
 
Úp thìa
 
Bạn sẽ nằm nghiêng sang một bên, quay lưng lại với chồng và chồng bạn sẽ “thâm nhập” từ phía sau (tư thế này nhiều người còn gọi là tư thế “cái muỗng”). Tư thế này giúp bạn cảm thấy rất khỏe khoắn và “nhàn nhã”, cũng không phải lo lắng nó sẽ ảnh hưởng đến em bé của bạn. Xem thêm các thông tin về quan hệ tình dục vợ chồng TẠI ĐÂY.
 
Tư thế này cũng rất thích hợp cho những phụ nữ mới sinh xong và nhất là với những phụ nữ phải sinh mổ vì nó không gây ảnh hưởng gì đến vết mổ vùng bụng của bạn.
Tư thế quỳ
 
Với tư thế này, bạn quỳ xuống bằng cả hai tay và chân, thân song song với sàn. Chồng bạn cũng quỳ ở phía sau lưng bạn và ôm hông bạn để “thâm nhập” từ phía sau. Với tư thế này, chồng bạn sẽ dễ chạm điểm G của bạn và giúp cho bạn lên đỉnh dễ dàng hơn.
 
Tư thế này cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái vì không ảnh hưởng gì đến cái bụng của bạn.
 
Tư thế ngồi
 
Chồng bạn ngồi trên ghế hoặc trên giường, hai chân để xuống sàn và bạn ngồi lên chồng. Quay lưng hoặc đối diện với chồng tùy vào việc bụng của bạn có quá lớn hay không và có gây cản trở gì cho việc yêu hay không. Tư thế này cũng giúp cho bạn điều khiển được mức độ “mạnh yếu” và phạm vi chuyển động ra sao cho phù hợp với xúc cảm của bạn. Với tư thế này, chồng bạn cũng sẽ “rảnh tay” để kích thích cho vùng ngực của bạn, làm cho bạn đạt được cực khoái nhanh hơn
 
 

Chọn đúng tư thế cũng là 1 cách để kéo dài thời gian quan hệ. Có những tư thế khiến nam giới xuất tinh rất nhanh, nhưng cũng có những tư thế khiến nam giới quan hệ lâu ra. Tìm hiểu thêm các bí quyết để quan hệ tình dục được lâu (CHI TIẾT)