Bài tập sau đây sẽ giúp cho người đàn ông nâng cao sự tự tin của mình lên rất nhiều. Bởi nó nhắc nhở anh ta về bản chất thần thánh bên trong mình và trân quý vẻ đẹp thể chất và dục tính của mình. 

yêu nhau trong thiền định
yêu nhau trong thiền định

1. Hãy bật một bài bản nhạc gợi tình, ma mị, nhưng không quá ồn ã. Bạn hãy tiến tới gần chàng và từ từ cởi bỏ quần áo cho chàng, từng lớp từng lớp một, cho đến khi chàng trở nên trần trụi và kiêu hãnh như bức tượng David đang hiện ra trước mặt bạn.

Với từng phần cơ thể được lộ ra sau lớp quần áo, hãy đưa nhận thức của bạn tới từng nơi đó.Hãy nhìn vào nó, và để cho sự trân trọng thân thể chàng được tạo dựng trong bạn. Di chuyển một cách chậm rãi và với suy nghĩ để anh có thể thư giãn vào thiền định.
2. Hãy bảo chàng ngồi xuống sao cho thoải mái. Chàng có thể nằm xuống nếu muốn.
3. Hãy để đôi bàn tay bạn lên một nơi nào đó trên cơ thể chàng. Xoa bóp và day ấn chỗ đó một cách dịu dàng. Hãy nói với chàng rằng, “Đây là bộ ngực nở nang của thần Shiva”, hay “Đây là cặp đùi săn chắc của thần Shiva” khi bạn vuốt ve từng khu vực trên thân thể chàng.
4. Bạn có thể nói những lời trân trọng ấy theo cách của riêng bạn, thêm những mô tả, như bạn muốn, ví dụ, “Đây là lingam uy quyền của thần Shiva”, hay “Đây là đôi môi ngọt ngào của thần Shiva.” Hãy dành thời gian để nâng niu từng centimet trên thân thể chàng để cho chàng biết rằng bạn ngưỡng mộ mình nhường nào.
5. Khi bạn hoàn thành bài tập, hãy nằm xuống nghỉ ngơi với chàng. Bạn có thể tiến tới quan hệ tình dục nếu muốn, đây chính là lúc cả hai tận hưởng được sự nam tính đang dâng lên mạnh mẽ trong chàng.