Tư thế này mang lại cảm giác thú vị, tinh quái như tư thế doggy, một tư thế ưa thích của tất cả các chàng trai, điểm khác biệt là tư thế này co thêm sự trợ giúp tư những chiếc gối mềm mại.

 tu-the-ngon-nui-phep-mau

Mức độ nóng bỏng: 3/5

Mô tả:

Bạn hãy xếp một chồng gối lớn trên sàn nhà, cúi người xuống chồng gối và quỳ đầu gối xuống sàn nhà. Bởi vì tư thế của bạn giống như một ngon núi, vì vậy mà lưng của bạn sẽ uốn cong một cách thoải mái.

Người đàn ông của bạn sẽ nằm ở trên bạn và cả hai người đều hướng mặt về một phía, ngực của anh ấy sẽ chạm vào lưng của bạn và tay của anh ấy sẽ ôm lấy cơ thể bạn. Sử dụng những chiếc gối để hỗ trợ, bạn hãy dạng chân để chàng quỳ gối giữa 2 chân bạn và “tiến vào” bạn từ phía sau.

Lý do bạn sẽ thích:

Tư thế này mang lại cảm giác thú vị, tinh quái như tư thế doggy, một tư thế ưa thích của tất cả các chàng trai, điểm khác biệt là tư thế này co thêm sự trợ giúp tư những chiếc gối mềm mại. Với những chiếc gối ở dưới bạn, anh ấy có thể dốc toàn lực cho công việc của chàng.

Không giống những tư thế phía sau khác, toàn bộ cơ thể phía trên của anh ấy là của bạn, mang lại một sự kết nối hoàn hảo từ đầu tới chân giữa cơ thể của hai bạn. Hãy tập trung cho sự tiếp xúc này để tạo nên những cảm giác mới mẻ.

Chú ý:

Hãy di chuyển cơ thể bạn đôi chút để có thêm sự thích thú cũng như thèm khát. Trèo lên cao hơn một chút để anh ấy gần như nằm trên bạn trong một thời gian, rồi lại tụt xuống một chút để bạn ngồi lên đùi anh ấy. Mỗi một lần thay đổi như vậy, bạn sẽ cảm thấy một chút mới mẻ khiến bạn phải rên lên đó.