Những người dùng Internet ở nhà có cơ hội kiếm người yêu cao hơn hẳn.
Lý do bởi web đang đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc xe duyên cho các cặp uyên ương, các chuyên gia nhận định.

Nhóm chuyên gia từ Đại học Stanford (Mỹ) cho biết Internet không lâu nữa sẽ là con đường chính giúp kết đôi, thay thế cho vai trò của bạn bè hiện nay.
Cham len net de kiem nguoi yeu

Công trình nghiên cứu – được giới thiệu tại cuộc họp thường niên của Hiệp hội Xã hội học Mỹ, đang diễn ra tại thành phố Atlanta – cho thấy 82% người được hỏi có Internet ở nhà thì đồng thời có một mối tình lãng mạn, so với chỉ 62% số người không tiếp cận Internet.

Chinadaily cho biết khảo sát sử dụng dữ liệu điều tra hơn 4.000 người trưởng thành trên khắp nước Mỹ. Khoảng hơn 3.000 người trong số họ có người yêu.

Nhóm nghiên cứu cũng tiết lộ họ phát hiện Internet đặc biệt quan trọng trong việc tìm bạn đời cho những người thuộc các nhóm nhỏ, hoặc khó nhận diện như gay, lesbian hoặc những người trung niên.

Trong số các cặp kết đôi trong hai năm khảo sát thực hiện, 61% các cặp đồng tính và 21% các đôi dị tính gặp nhau nhờ online.