Hỏi: Gần đây, bạn trai tôi muốn tôi quan tâm đến “cậu nhỏ” của chàng hơn. Tôi đã chiều ý anh ấy nhưng tôi nghĩ rằng chàng muốn được “yêu” bằng miệng. Tôi chưa bao giờ biết đến điều này. Chuyên gia có thể cho tôi lời khuyên.

Trả lời: Yêu cầu của người bạn trai cũng là bình thường giữa hai người yêu nhau. Việc yêu bằng miệng sẽ làm cho chàng có được cảm xúc phấn khích mạnh mẽ. Kết hợp với điều đó, bạn có thể kích thích bằng tay sẽ làm tăng khoái cảm của người đàn ông gấp đôi đấy. Tiếp đó, bạn nên kích thích vòng quanh vùng nhạy cảm này và di chuyển miệng nhẹ nhàng từ điểm giữa đến các vùng xung quanh. Đưa lưỡi vòng quanh sau đó liếm dọc xuống giống việc liếm một que kem.
Bạn nên kết hợp tất cả những động tác, đồng thời thi thoảng dùng môi mút nhẹ phần da bên ngoài hay ngậm chúng vào miệng. Có một điểm G là đường rãnh thẳng giữa hai “quả bóng” cần được chú ý để kích thích bằng lưỡi cũng khiến chàng bối rối và ao ước.

cậu nhỏ
ảnh minh họa

Một lần nữa, bạn có thể làm anh ấy phát điên khi quay trở lại dùng lưỡi liếm cũng như dùng tay nghịch “trái bóng” của chàng. Một số chàng trai thích được làm điều này mạnh một chút nhưng điều này có thể làm chàng đau. Vì vậy, bạn nên tim ra cách để “yêu” giúp chàng không đau bằng cách chạm vào để xác định điểm G trước khi hành động!

Có một “bí kíp” chắc chắn sẽ làm chàng hân hoan: Dùng ngón tay vuốt ve vùng phía dưới quả bóng của chàng vì vùng da ở đây là nơi tập trung nhiều dây thần kinh. Điều này có thể giúp chàng đi đến cực khoái sau đó.

Tags:

Comments are closed.