Không phải ai cũng có được may mắn sở hữu cặp tuyết lê căng tròn như ý. Có một số loại thực phẩm có tác dụng làm tăng số đo vòng một của bạn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ.  Sau đây là một số loại thực phẩm như vậy.

Cam thảo

Phụ nữ ăn nhiều cam thảo có thể làm gia tăng mức độ estrogen và prolactin – hormone tiết sữa. Nên ăn cam thảo tự nhiên là tốt nhất vì kẹo cam thảo trên thị trường có mùi vị nhân tạo và không chứa các hợp chất quan trọng như cam thảo tự nhiên.

Rau thìa là

Trong thìa là có chứa 3 hợp chất là anethol, dianethole và photoanethole. Đây là những hợp chất chịu trách nhiệm đẩy mạnh hoạt động của estrogen có khả năng cải thiện kích thước núi đôi và kích thích tiết sữa.

vòng 1
vòng 1

Cỏ cà ri

Các hạt và lá của cây cỏ cà ri được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Ấn Độ vì họ tin rằng chúng có thể tăng tiết sữa mẹ.

Đậu nành

Genistein và isoflavones có trong các sản phẩm đậu nành có thể thay đổi kích thước và hình dạng của bầu ngực. Vì thế, bạn nên kết thân với nhiều loại thực phẩm chế biến từ đậu nành như đậu phụ để vòng 1 luôn căng tràn sức sống.

Sản phẩm động vật

Tất cả các sản phẩm động vật như: sữa, thịt và trứng đều có chứa hàm lượng hormone sinh sản như estrogen và progesterone. Thường xuyên ăn sản phẩm động vật có thể làm tăng kích thước bầu ngực.