Tư thế làm nàng sướng

Các tư thế quan hệ làm nàng sướng nhất lam nàng sướng mà không hề mất sức với những kieu yeu lam nang thich mê.
Đời sống chăn gối của bạn có phải đang nhạt dần? Chúng tôi đã lấy ý kiến trên 1200 bạn đọc của tờ “Sức khỏe phụ nữ” về tư thế “yêu” khiến họ nhàm chán nhất, và kết quả là: những tư thế quen thuộc như: “yêu” từ phía sau (doggy style), “Yêu” trên ghế sofa và bạn gái nằm trên (Reverse cowgirl) và tư thế nằm song song ngược nhau (69) nhận được nhiều sự bình chọn nhất.
Những kiến thức cơ bản về chuyện phòng the đã nằm trong cẩm nang của bạn kể từ lần đầu tiên bạn mua bao cao su. Đàn ông thường chỉ quen với những tư thế “chuẩn mực” như “yêu” theo kiểu bạn trai nằm trên (Missionary) bởi vì chúng dễ dàng áp dụng, cho hiệu quả cao và tạo cảm giác tuyệt vời – tuy nhiên, dần dần, nó làm phụ nữ cảm thấy ngán ngẩm.

Để tìm ra được nguồn gốc sự thất vọng của chị em phụ nữ, chung tôi đã xin ý kiến tư vấn của các chuyên gia hàng đầu giải thích tại sao 5 tư thế quen thuộc của bạn lại không cho hiệu quả – và những biện pháp bạn cần thực hiện nhằm “thỏa mãn” bạn gái của mình.

1. Tư thế “yêu” từ phía sau

Tại sao cô ấy không thích: đơn giản là vì tư thế này làm cô ấy đau đớn. “Vấn đề ở đây là bạn đã tác động mạnh vào cổ tử cung của cô ấy giải thích tại sao “chuyện đó” lại có hại hơn là làm bạn thỏa mãn”, chuyên gia Sara Gttfried, tác giả của cuốn sách “Chữa bệnh nhờ hoocmon” nói. Nếu bạn đưa “cậu bé” ra ngoài và sau đó đưa vào trong “cô bé” lại lần nữa, nó sẽ ảnh hưởng tới việc tiết “chất nhờn” của “cô bé”.

Phụ nữ trong cuộc khảo sát cũng cho rằng tư thế này chưa tạo ra sự gần gũi cần thiết. Thậm chí “yêu” mạnh bạo còn thích hợp hơn nếu cả hai bạn cùng “nhập cuộc”. Hầu hết phụ nữ đều cần một sự kết nối trong khi làm “chuyện đó”. Trong khi bạn đang “hôn” “cô bé”, khung cảnh xung quanh không thực sự khiến cô ấy cảm thấy bị lôi cuốn.

Cách khắc phục: đưa “cậu bé” vào thật nhẹ, nông, tránh đưa vào sâu để tránh làm “cô bé” bị đau. Điều này sẽ giúp làm hưng phấn vùng ngoài vốn vô cùng nhạy cảm của người phụ nữ, theo bác sĩ Rebecca Rosenblat, tác giả cuốn sách “Phương thức để hấp dẫn chàng”.
Tăng cường sự gần gũi với cô ấy bằng cách vuốt tóc và vuốt xuống phần thắt lưng của nàng, thỉnh thoảng hôn nhẹ vào cổ nàng. Và đừng quên âu yếm “cô nhỏ”, Giáo sư Gottfried nói thêm, bởi vì bạn đang chú ý tới vùng lưng, điều đó không có nghĩa là bạn quên đi những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể cô ấy.

2. Bạn gái ở “thế thượng phong”

Tại sao cô ấy không thích: một từ duy nhất, nó không an toàn. Theo thống kê, một tỉ lệ lớn chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng khi họ nằm trên người đàn ông của họ. Phụ nữ thường lo ngại không biết vòng 1 và vòng 2 của họ trông sẽ như thế nào khi họ ở tư thế này. Thậm chí dù bạn có nghĩ rằng cô ấy giống như một siêu sao thì chỉ một chút lo lắng cũng làm cô ấy mất hứng “yêu”.

Cách khắc phục: Chuyển sang tư thế nằm song song bên cạnh cô ấy. Để cô ấy nằm xuống giường và nhấc chân phải lên. Bạn ngồi giữa 2 chân cô ấy, nghiêng một góc 90 độ và đưa “cậu nhỏ” vào. Bằng cách này, chân của cô ấy sẽ tạo ra một khoảng trống cho “cậu nhỏ” của bạn.

3. “Yêu” trên ghế sofa với bạn gái ở tư thế nằm trên

Tại sao cô ấy không thích: vì tư thế “yêu” này làm cô ấy khó “lên đỉnh” và không phải lúc nào cũng thích hợp với bạn gái. “Tư thế này dường như nóng bỏng và đầy mạo hiểm, tuy nhiên khi bạn thực sự muốn “vào trong” cô ấy, việc này lại không diễn ra phù hợp như bạn tưởng”. Thông thường, “cậu bé” sẽ bị thay đổi hình dạng và không tương thích với độ rộng của “cô bé”. Thực tế thì bất cứ khi nào bạn đưa “cậu bé” vào quá sâu, điều đó gây bất tiện cho cô ấy và trở nên nguy hiểm với bạn. Nói cách khác, “cậu bé” có thể bị thương.

tu-the-lam-nang-suong

Cách khắc phục: nếu bạn đang rơi vào trạng thái này, hãy chuyển sang tư thế “yêu từ đằng sau” (doggy style). Nếu điều chỉnh phù hợp, cô ấy có thể đạt được tới trạng thái “cực khoái”.

Nếu bạn vẫn muốn một chút “gia vị” cho “cuộc yêu”, hãy thực hiện tư thế này trên giường ngủ. Cách làm như sau: đứng dậy, để cô ấy nằm sấp xuống, tay của bạn đặt trên một mặt phẳng cố định, cho vào “cô bé” từ đằng sau. Bạn sẽ kích thích cô ấy bằng tay, nhưng bạn cũng có thể áp dụng mọi hình thức mà bạn có thể.
4. Tư thế “yêu” khi chàng ở vị trí “thượng phong”

Tại sao cô ấy không thích: Vì tư thế này không chạm tới “điểm vàng” của cô ấy. “Và nếu bạn đang ở “chặng nước rút” thì tư thế này không thực sự làm thỏa mãn “cậu bé” của bạn”, Tiến sĩ Landa nói

Cách khắc phục: áp dụng “Phương pháp giao hợp thẳng” (CAT). Vị trí này giống với tư thế “missionary” , ngoại trừ việc nhấc người bạn cao hơn về một bên. Để chân cô ấy tạo ra một góc 45 độ, nhấc vòng 3 của bạn gái lên tạo ra khoảng trống cho “cậu bé” để có duy trì việc “âu yếm” thường xuyên với “cô bé”.

Mặc dù tên gọi có vẻ khó hiểu nhưng phương pháp này lại rất có hiệu quả: 56% phụ nữ không thể “lên đỉnh” theo phương pháp thông thường ưa chuộng áp dụng phương pháp CAT, theo một nghiên cứu từ “Tạp chí tình yêu và hôn nhân”.

5. Tư thế 69

Tại sao cô ấy không thích: cô ấy có cảm giác lo lắng. Theo kết quả thống kê, phụ nữ cho rằng phải để tâm vào việc đón nhận chàng trong khi họ vẫn phải tiếp tục duy trì “cuộc yêu” là một điều quá khó khăn. Đối với các cô gái, cảm giác thỏa mãn và cực khoái bị chi phối nặng nề bởi tâm lý. Do đó, thật quá khó khăn để có thể thoải mái và “yêu” bằng miệng nếu cô ấy còn “bận rộn” đáp ứng cho nhu cầu của bạn tại cùng một thời điểm.

Giải pháp khắc phục: nếu bạn muốn cô ấy đạt được trạng thái thăng hoa nhất, tốt hơn hết hãy lần lượt “âu yếm” cô ấy và để cô ấy “âu yếm” lại. Phụ nữ cho rằng tư thế “yêu” 69 vô cùng bất tiện với họ, bởi vì họ muốn đối phương có thể trao họ ánh mắt và một cảm giác gần gũi, Gottfried nói. Do đó, nêú bạn “gần gũi” cô ấy trước, nàng sẽ tập trung tốt hơn vào cảm giác của chính mình.