Sau khi nàng đạt được cực điểm lần thứ ba thì chàng xuất tinh dữ dội và nàng ngạc nhiên khi thấy dương vật của chàng vẫn cương cứng.

Âm Dương Thảo

Thuở xưa, trong một vùng hẻo lánh của một tỉnh miền nam Trung Hoa, có một người chăn dê có một bày dê “rất sung”. Những chú dê đực của ông ta có vẻ chẳng bao giờ “cảm thấy đủ” và vì thế chúng cứ liên tục nhảy đực. Người chăn dê cảm thấy thắc mắc và chẳng bao lâu sau ông nhận thấy rằng : bất cứ lúc nào mà những chú dê đực gặm được máng cỏ nào đó thì sau đó vài giờ xu hướng nhảy đực của chúng tăng cao. Một thời gian sau những nhà chuyên môn về cây thuốc của Trung Hoa biết được thứ cây cỏ mà loại dê đó ăn là : sceranthus sagittatum, một loài cỏ mọc ở những nơi hoang dã và là một chất kích dục mạnh nhất. Loại thảo dược này được đặt tên là Âm Dương thảo.

Tăng sinh tinh năng

Tựa như mọi thảo dược, những cây cỏ có tính kích dục đều có những “ái lực tự nhiên” cá biệt của chúng đối với những cơ quan và tuyến nào đó trong cơ thể. Các thảo dược đó mang lại sự săn chắc và đàn hồi cho các mô thuộc cơ quan sinh dục, kích thích sự tiết của các tuyến và tăng cương sự tuần hoàn máu đến các mao mạch rất nhỏ trong các cơ quan sinh dục. Kết quả là một sự kích thích toàn bộ sinh lực (sinh năng) và hormone (tinh); khả năng tình dục được tăng cường sau đó phần lớn là một là một tác dụng phụ của sự bồi bổ tinh và sinh năng này.

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Như mọi liệu pháp dược thảo, nhằm có được những hiệu quả mong ước, những thảo dược kích dục là loại đông dược có tác dụng mạnh, và nếu bạn có dạ dày yếu hoặc hoạt động kém hiệu năng thì bạn không nên tốn tiền và vô ích cho những thảo dược đó, vì chúng sẽ trôi qua hệ tiêu hóa của bạn. Gan và hê tuần hoàn cũng phải hoạt động một cách thích đáng nhằm đạt được đầy đủ những lợi ích từ các loại thảo dược đó. Điều đó có nghĩa là bạn phải thận trọng trong khi dùng chúng, đặc biệt nên tránh kết hợp với những thức ăn gây cản trở cho tiêu hóa. Một chế độ thể dục và hít thở hàng gày hẳn cũng phải được duy trì nhằm tăng cường sự tuần hoàn tối ưu.

thảo dược
ảnh minh họa

Kết hợp bế tinh

Quan trọng hơn hết, những thảo dược kích dục cần phải được sử dụng phù hợp với phòng trung thuật của Đạo Gia(những kỷ cương trong tình dục có liên quan đến bế tinh. N.D), vì các thảo dược kích dục mang lại sự săn chắc và đàn hồi cho các mô tính dục và gia tăng sự tiết hormone tính dục, nên chúng tăng cường khả năng kiểm soát có chủ ý của người nam đối với bộ phận sinh dục của mình.
Tuy vậy, người nam cần phải xem trọng hơn nữa việc bế tinh và điều chỉnh sự xuất tinh, vì những thảo dược đó làm tăng lượng tinh phải mất mát ở mọi lần xuất tinh. Mặt khác, khi tinh dịch được giữ lại dưới ảnh hưởng của các thảo dược kích dục, thì lượng tinh được tái hấp thụ bên trong là lớn lao hơn nhiều so với những tình trạng bình thường.

Thuốc kích dục hại gì?

Dĩ nhiên để thỏa mãn những ước mơ hão huyền kỳ quặc của một số đàn ông, thì cũng có một số thuốc kích dục cực mạnh. Chúng phần lớn được chế xuất từ các chất khoáng, trong đó có những thành tố độc hại như thủy ngân, cần xa, thạch tín, và quả thật là chúng tạo ra “những cương cứng tức thời” qua kích thích đường niệu- sinh dục và tuyến tiền liệt. Chúng là những loại thuốc nguy hiểm từ lâu bị khước từ bởi dòng chảy chính của phòng trung thuật trong Đạo Gia, tuy một số kẻ vô trách nhiệm vẫn tiếp tục bào chế và bán chúng.

Để hiểu rõ sự nguy hiểm của những loại thuốc như thế, bạn hãy xem số phận của Tây Môn Khánh, nhân vật chính trong dâm thư Kim Bình Mai thời nhà Minh, thì biết. Tây Môn Khánh được một nhà luyện đan lang thang thuộc Đạo Gia bán cho những viên  thuốc kích dâm cực mạnh, với lời dặn là không được uống quá nhiều viên một ngày, và chỉ uống khi sức khỏe hoàn toàn tốt và sinh lực “sung mãn”. Trở về nhà muộn trong đêm sau khi đã qua một buổi tối rượu chè trai gái. Tây Môn Khánh phải đương đầu với người vợ thứ 6 của hắn là Kim Liên đang tức giận và thèm khát được thỏa mãn tình dục.

Khi lôi Tây Môn Khánh lên giường và đòi được thỏa mãn, Kim Liên thấy rằng chàng đã say khướt và không còn có sức để đáp ứng. Vì vậy, nàng cầm lấy cái túi nhỏ của chàng, lấy ra ba viên thuốc kích dục và cho vào họng chàng. Dương vật của chàng bắt đầu phồng to và thẳng đứng, vì thế nàng có thể cưỡi lên chàng trong thế “Cá Co Vãy Liên Kết” và ấn sâu Cuống Ngọc vào. Sau khi nàng đạt được cực điểm lần thứ ba thì chàng xuất tinh dữ dội và nàng ngạc nhiên khi thấy dương vật của chàng vẫn cương cứng. Nàng thấy Cuống Ngọc vẫn tuôn tinh dịch ra như suối, và khi tinh dịch đã cạn kiệt thì đến lượt máu tuôn ra, tiếp theo là nước và cuối cùng là những co thắt yếu ớt của khí lạnh lôi đi sự sống của chàng.

Đó là lý do tại sao cái ống xuất tinh của phái nam ở gốc dương vật được gọi là Tử Sinh Môn (cổng của sự sống và cái chết). Tuy sự kiện vừa kể là hư cấu, nhưng thông điệp của nó là cực kỳ nghiêm túc.