Không nên uống nước hoặc ăn kẹo bạc hà quá nhiều vì cũng có thể giảm mức testosterone trong cơ thể.

1. Nước cam thảo

Nước cam thảo tuy có vị ngọt ngọt, mát mát rất dễ uống nhưng chúng có chứa phytoestrogens, có thể làm giảm mức testosterone của các quý ông. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến kích thích tố ở các nam giới mà còn ảnh hưởng đến sự kích hoạt ham muốn tình dục ở những phụ nữ nữa.

2. Nước đậu nành

Đậu nành tuy rất tốt cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, nếu các quý ông tiêu thụ quá nhiều nó lại có tác dụng tương tự như cam thảo, làm giảm mức testosterone.

3. Nước lá rau mùi

Nước lá rau mùi cũng có thể làm giảm mức testosterone, từ đó làm giảm khả năng ham muốn ở các quý ông.

4. Nước lá bạc hà

Tuy lá bạc hà thường được sử dụng như là một thành phần để chế biến kẹo hoặc đồ uống nhằm loại bỏ hơi thở hôi. Nhưng bạn không nên uống nước hoặc ăn kẹo bạc hà quá nhiều vì cũng có thể giảm mức testosterone trong cơ thể và có thể tác động tiêu cực đến ham muốn tình dục của bạn.

đồ uống
ảnh minh họa

5. Đồ uống tăng lực

Các thành phần chính của nước tăng lực là Quinine – một thành phần được biết làm giảm nồng độ testosterone. Vì vậy, nếu các quý ông đến quán bar uống rượu, bạn không uống quá nhiều loại đồ uống này.
6. Các loại nước ngọt

Uống quá nhiều các loại nước ngọt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thành động mạch. Điều này ức chế sự lưu thông máu đến vùng sinh dục và làm giảm ham muốn tình dục.

7. Rượu

Những nghiên cứu cho thấy, các loại đồ uống chứa cồn hoặc rượu nếu được tiêu thụ quá mức cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục. Nguyên nhân là do sau khi uống, bạn sẽ có xu hướng chán nản và đau đầu.