Tư thế yêu đã quan trọng, tuy nhiên tư thế đó đặt ở không gian nào đó phù hợp thì nó còn thú vị hơn nhiều. Nếu như bạn đã chán ở một không gian quen thuộc tuyền thống là ở trên giường, bạn đã chán các tư thế ở ghế salon, nền nhà…thì chúng tôi gợi ý cho bạn hạy chọn một không gian mới, đó là nhà tắm.

tu-the-quan-he-noicongngoaikich

Để tạo sự cân bằng khi bạn ở trong bồn tắm, hãy bật nước lên và cầm voi hoa sen để xịt nước vào giữa hai chân của bạn. Nước được chiếu thẳng vào “cô bé” của bạn sẽ làm tăng hưng phấn cho bạn.

Mức độ nóng bỏng: 2/5

Mô tả:

Chàng trai của bạn sẽ ngồi tựa lưng trong bồn tắm và chân duỗi thẳng.Bạn hãy ngồi xổm ở trên người chàng, quay mặt về phía bàn chân chàng và dần hạ thấp cơ thể lên trên “cậu nhỏ”, hãy nhớ để chân bạn ở hai bên của chàng. Để tạo sự cân bằng khi bạn ở trong bồn tắm, hãy bật nước lên và cầm voi hoa sen để xịt nước vào giữa hai chân của bạn. Nước được chiếu thẳng vào “cô bé” của bạn sẽ làm tăng hưng phấn cho bạn.

Lý do bạn sẽ thích:
Bạn sẽ có được sự thích thú cả ở trong lẫn ngoài “cô bé” của mình, và tay anh ấy thì sẽ rảnh rỗi để có thể vuốt ve, âu yếm cơ thể bạn.
Nếu bạn không có vòi hoa sen thì bạn hãy ngồi gần với vòi nước và dùng tay để hướng nước chảy về phía bạn. Chàng sẽ trượt tay về phía xương sống của bạn để khiến bạn rùng mình.