Hãy đảm bảo rằng bạn không kìm nén lại âm thanh yêu đương, nhờ đó mà cả hai bạn đều biết đối phương thích tư thế người kéo xe này như thế nào.

Độ nóng bỏng: 3/5

Mô tả:

Chuyển động này yêu cầu  phải có sự hỗ trợ của thiết bị . Tìm một chiếc ghế tựa dài hoặc một băng ghế dài ( hẹp để bạn có thể dạng 2 chân), hoặc xếp 3 chiếc ghế không có chỗ dựa lưng vào thành 1 hàng và nằm lên. Hãy để chàng nằm ở phía dưới, đặt tay thẳng với chân.

Quay mặt về phía bàn chân của đối phương, ngồi dạng chân trên đùi của chàng và đặt chân của bạn trên mặt đất.  Tiếp theo, bạn hãy kéo người mình lên trên dương vật của bạn tình và bắt đầu chuyển động hông, từ phía trước ra phía sau, lên và xuống – trong khi anh ấy thoải mái tận hưởng hình ảnh đầy quyến rũ từ  mông của bạn.

Người kéo xe
Người kéo xe


Lí do bạn sẽ thích:

Tư thế này sẽ cho bạn một cảm giác mới mẻ từ phía sau của âm đạo. Chuyển động vòng tròn của mông xung quanh dương vật sẽ giúp bạn chạm được vào tất cả các “điểm cực khoái”.

Hãy đảm bảo rằng bạn không kìm nén lại âm thanh yêu đương, nhờ đó mà cả hai bạn đều biết đối phương thích tư thế “Người kéo xe” này như thế nào.