Bạn sẽ cảm thấy gần gũi với người mình yêu hơn vì hai bạn đang đối diện mặt với nhau và cơ thể hai bạn đang dính chặt lấy nhau. Tư thế đáng kinh ngạc này sẽ làm bạn phải khóc và cười trong cùng một lúc.

 tu-the-quan-he-khoai-cam-mai-mai

Mức độ nóng bỏng: 2/5

Mô tả:

Tư thế này cho bạn một khoảnh khắc yên lặng trong việc chăn gối. Khi chuẩn bị đạt tới sự khoái cảm, bạn hãy nghỉ một lúc dù tim bạn đang đập rất mạnh. Nằm nghiêng người và hai bạn sẽ đối diện mặt với nhau (nếu có thể, hãy để anh ấy ở trong bạn suốt cả quãng thời gian đó), sau đó, hãy để sự đam mê của bạn thể hiện trong khi chân của hai bạn quấn quýt với nhau và ngực của hai người chạm vào nhau. Một cách chạm rãi, bạn hãy dần đẩy mình lên tới đỉnh điểm khoái cảm một cách đáng kinh ngạc. Hãy tin rằng cả hai bạn sẽ phải hét lên vì sung sướng.

Lý do bạn sẽ thích:

Không có quá nhiều chuyển động ở tư thế này, điều đó khiến bạn bị trì hoãn khoái cảm. Nhưng nó lại rất hoàn hảo cho những cái ôm thật chắt và tăng sự thân mật giữa hai người. Bạn sẽ cảm thấy gần gũi với người mình yêu hơn vì hai bạn đang đối diện mặt với nhau và cơ thể hai bạn đang dính chặt lấy nhau. Tư thế đáng kinh ngạc này sẽ làm bạn phải khóc và cười trong cùng một lúc.

Chú ý:

Để đạt tới một cường độ mà bạn mong muốn cũng như không muốn chàng nghỉ ngơi sớm, hãy tạo ra nhịp điệu từ hông và nhìn vào mắt nhau trong khi hai bạn đang thở đều và sâu. Để khiến chàng mê mệt hơn nữa, hãy đẩy cơ thể bạn lên trên “cậu nhỏ” của chàng cho tới khi nó có thể trượt ra ngoài, và lúc đó bạn hãy dừng lại rồi dẫn anh ấy vào trong bạn.