Nếu biết cách vuốt ve “cái tôi” của chàng trong “chuyện ấy”, bạn sẽ khiến chàng thêm yêu và làm tốt nghĩa vụ trên giường hơn nữa.

Đừng giả vờ “lên đỉnh” hoặc thể hiện sự không hài lòng

Giúp chàng loại bỏ sự tự ti

Chàng sẽ cảm thấy vô cùng áp lực nếu không hoàn thành tốt “nhiệm vụ” và không làm bạn hài lòng. Cho dù bạn rất cởi mở và không phàn nàn về chuyện ấy nhưng chàng vẫn luôn cảm thấy tự ti về bản thân, về “chất đàn ông” của mình.

Nếu nhiều lần gặp trục trặc trong “chuyện ấy” thì có thể chàng sẽ bắt đầu đổ lỗi cho bạn để bảo vệ cái tôi của mình. Khi đó, không nên cười nhạo hay bực bội xúc phạm anh ấy mà hãy giả vờ coi đó không phải là chuyện nghiêm trọng với bạn.

Khích lệ chàng mỗi khi làm tốt “chuyện ấy”

Khi sex, đàn ông rất muốn thể hiện mình là người dồi dào năng lượng và đầy sức sống. Chàng muốn trở thành người hùng được bạn đánh giá cao mỗi khi ân ái. Nếu bạn thấy thỏa mãn và thích thú, hãy cho chàng biết điều đó. Anh ấy sẽ yêu bạn vì những lời khen đó.

Một quy tắc cần nhớ là bạn đừng giả vờ “lên đỉnh” hoặc thể hiện sự không hài lòng. Chỉ cần bạn vui vẻ và thỏa mãn, sẽ khiến chàng cảm thấy hạnh phúc.

ân ái
ảnh minh họa

Giúp chàng dẹp bỏ nỗi lo về cơ thể

Đàn ông có thể không lo lắng về cân nặng nhiều như phụ nữ nhưng họ cũng có những nỗi lo về vẻ ngoài. Điều này ảnh hưởng đến khả năng hoàn thành tốt “nghĩa vụ” của chàng.

Hãy thể hiện tình cảm và chỉ cho chàng biết sự quyến rũ từ cơ thể anh ấy làm bạn hút hồn.

Hầu hết đàn ông sẽ không tha thứ khi bị bạn gái phản bội

Nam giới bị phản bội trong chuyện chăn gối thường sẽ ít tha thứ cho bạn đời hơn phụ nữ. Họ luôn muốn phụ nữ chung thủy với bất kỳ giá nào.

Thể hiện sự chung thủy của bạn không chỉ bằng cách đoan chính khi yêu mà còn bằng cách luôn ủng hộ chàng trước đồng nghiệp, bạn bè và bảo vệ chàng khi cần. Sự chung thủy này sẽ khiến chàng yên tâm hơn và sẽ cho chàng động lực để thư giãn với bạn khi trên giường.

Tags: