Với phụ nữ, lần đầu làm chuyện ấy với một người đàn ông thường để lại nhiều cảm xúc. Vậy đàn ông thì sao, anh ta có suy nghĩ gì sau đó không hay “chẳng nghĩ gì”?

1. Cô ấy có phát hiện ra lỗi của mình khi “lâm trận” không?

Thực chất, khi vào cuộc “yêu”, nam giới ai cũng mắc một vài lỗi nhỏ nào đó, ví dụ như: nụ hôn chưa được ngọt ngào, bàn tay hơi thô bạo, hay một bộ phận nào đó trên cơ thể khiến anh ấy không cảm thấy hài lòng và chàng cũng lo ngại bạn phát hiện ra điều đó.

2. Mình có thực sự thích cô ấy không nhỉ?

Một số nam giới lại có ý nghĩ này sau khi làm “chuyện ấy”, bởi khác với phụ nữ “chỉ thích mới lên giường”, nam giới thì chưa hoàn toàn yêu anh ta cũng có thể rủ rê người phụ nữ quan hệ tình dục. Vì thế, sau khi làm “chuyện ấy”, anh ta sẽ cân nhắc lại cảm giác của bản thân để biết liệu mình yêu nàng thật hay mình chỉ muốn “chuyện đó” thôi.

3. Cô ấy có thực sự hài lòng về mình không?

Đây là điều băn khoăn của đa số nam giới, dù có thích đối phương hay không nhưng anh ta luôn muốn biết khả năng chăn gối của mình được bạn tình đánh giá như thế nào. Sẽ rất tuyệt nếu bạn ca ngợi khả năng này của anh ta, và biết đâu vì điều đó anh ấy sẽ lại tiếp tục “đòi hỏi” bạn.

lần đầu sex
ảnh minh họa

4. Nên tiếp tục hay không đây?

Với nam giới, sau khi quan hệ tình dục, một trong những ý nghĩ của anh ta là liệu có nên tiếp tục làm điều đó, nhất là khi anh ấy không có tình cảm với bạn nhiều lắm thì ý nghĩ này càng thôi thúc, bởi nếu yêu bạn thật sự thì chắc chắn anh ta sẽ muốn tiếp tục làm “chuyện ấy” với bạn.

5. Cô ta so với A, B thì…

Chắc chắn, bạn không phải là người đầu tiên mà anh ấy quan hệ tình dục, vì vậy một ý nghĩ tiếp theo của chàng sẽ là so sánh bạn với những người bạn tình hoặc người bạn tình gần đây nhất của chàng. Sự so sánh này cũng là yếu tố thúc đẩy liệu anh ta có nên tiếp tục giữ mối quan hệ với bạn hay không.

Theo Eva