Các cuộc điều tra gần đây cho biết khoảng 20% phụ nữ có hoạt động tình dục đạt cực khoái khi giao hợp. 

Cực khoái là một trạng thái vô cùng quan trọng đối với phụ nữ, đơn giản và thuần khiết. Hạn chế về văn hóa, các phương tiện truyền thông hiện đại, người yêu và bạn bè đều có thể ảnh hưởng đến nhận thức của bạn về xác thịt, tình cảm và khả năng đạt cực khoái của bạn. Có một số tư thế khiến bạn dễ dàng đạt cực khoái, ty nhiên, trước hết, bạn cần biết về chính mình, hãy dành thời gian khám phá cơ thể, tự thỏa mãn khoảng 3 lần mỗi tuần, mỗi làn khoảng 1 giờ.

Một trong những tư thế cơ bản nhất là “Người truyền giáo” với người đàn ông nằm trên, ma sát tịnh tiến về phía đầu của người nữ, khiến phần xương mu của họ va chạm với âm đạo của người nữ. Một tư thế khác là phụ nữ ở trên nhưng  trong trang thái nằm bò chứ không ngồi, người nữ cũng di chuyển tiến rồi lùi theo chiều cơ thể người đàn ông. Cả hai tư thế trên đều giúp bạn chạm đến điểm G hoặc sâu hơn nữa.

Bước đầu tiên, trong quá trình khám phá vách âm đạo của chính mình, bạn có thể tìm thấy điểm G bằng cách kích thích cảm giác( dùng ngón tay) hay thị giác. Bạn có thể kích thích âm vật trước, vì đó là nền tảng cho việc khám ra vị trí điểm G bí ẩn. Cả hai được kết nối với nhau qua một cơ chế trong- ngoài kì diệu. Chúng cùng chung mạch máu chính và chịu tác động của cùng một loại xung thần kinh! .
Tiếp theo,bạn sẽ phát hiện ra một loạt các vị trí khác trên cơ thể có thể khiến bạn cảm thấy bay bổng. Tôi sẽ cho bạn và lời khuyên bổ ích sau:

Hãy xem xét 1 tư thế từ Kama Sutra- tư thế “Chẻ tre”. Ở tư thế này, người phụ nữ nằm ngửa trong khi bạn tình chuẩn bị ở tư thế “ Người truyền giáo”. Cô gái tăng dần độ cao của 1 chân rồi gác nó lên vai người yêu, chân còn lại tùy ý duỗi thẳng hoặc co gối để hai người tiếp xúc gần hơn.

Ở tư thế này, người phụ nữ biết rõ hơn về cảm xúc của họ, nếu nàng quyết định giữ nguyên tư thế, nàng sẽ tự di chuyển mông để tăng ma sát và khoái cảm. Hoặc cô ấy có thể nâng mông lên một chút để bạn tình kê một chiếc gối nhỏ dưới hông, mở rộng biên độ chân. Một sự thay đổi tinh tế sẽ tạo ra khác biệt tuyệt vời.

Nếu tất cả những tư thế trên không có tác dụng mấy, mà chủ yếu là do người nữ thường không chịu khám phá bản thân-  thì người đàn ông sẽ phải thay họ làm điều đó

Đôi khi việc thử vào nghiêng từ phía sau rất khó thực hiên Nếu mỗi người đều tự hiểu rõ về cơ thể mình, thì đó chính là tín hiệu bật đèn xanh cho cuộc du hí đầy sảng khoái của hai bạn. Không một ai trên đời này cho rằng cơ thể họ hoàn hảo. Này các cô gái, đàn ông họ thích ngực nở và mông tròn. Nhưng họ sẽ chẳng còn chút thời gian nào để nhìn những thứ ấy trong khi thấy bạn đang say mê hưởng thụ từng giây phút hai người có bên nhau.

Nếu bạn không tự phát hiện ra điểm G của mình, thì các tư thế tiến nhập từ phía sau sẽ rất hữu ích. Nhưng tốt nhất là vẫn nên dùng ngón tay hoặc một chiếc dương vật giả để thăm dò trước. Bạn sẽ có lợi thế lớn hơn khi lâm trận

Không thể nghi ngờ rằng “ nhóm tư thế tiến nhập từ phía sau” là môt trong những nhóm tư thế tuyệt nhất, bạn có thể sẽ đánh mất cả bản năng với chúng. Tuy nhiên, chúng cũng không phải là chiếc chìa khóa vạn năng. Làm gì cũng phải đúng thời điểm, giao tiếp bằng mắt, mặt đối mặt, hay thở cùng một nhịp đều là những xúc tác tuyệt vời cho một lần cực khoái

Kiểu thâm nhập từ phía sau này cho phép chạm đến điểm G, đồng thời, người đàn ông cũng rảnh tay để âu yếm, mơn trớn các khu vực khác như ngực hay bụng. Thêm vào đó,ở tư thế này, người nữ có thể chủ động điều chỉnh góc độ tiến nhập, độ nông sâu, tạo ra khoái cảm cho cả hai.

tư thế yêu
ảnh minh họa

Hãy thử bài tập đơn giản như sau:

Đầu tiên, quỳ trên hai gối, hai tay chống đất để giữ cọt sống thẳng và cơ thể thăng bằng. Bạn bắt đầu nhấp nhô cơ thể, thay đổi góc độ và chiều sâu mô phỏng sự thâm nhập, cố gắng co bóp các cơ chậu và cơ vòng âm đạo nhiều nhất có thể

Bây giờ, hãy thử ngồi trên đùi của bạn. Bạn có nhận thấy sự thay đổi? Nằm nghiêng về phía trước và hạ thấp đầu. Đây là một mánh giúp bạn kích thích phần đùi trong của chàng, đồng thời giữ chàng tập trung vào vui vẻ mà không xuất tinh bằng cách tăng áp lực lên vùng đáy chậu ( khu vực tiếp giáp giữa hậu môn và bìu- nơi bao bọc tuyến tiền liệt ở bên trong). Điều này sẽ khiến chàng có được cảm xúc hơn cả thăng hoa

Hãy tiến hành các bài tập này một cách nhẹ nhàng,thoải mái và thường xuyên. Bạn đang đi trên con đường trở thành một nghệ sĩ –  hãy tận hưởng nó.