Để có được nhiều lần cực thích mà không xuất tinh, hay nói cách khác, để mở ra con đường đi tới cực lạc tình dục, bạn nên thực tập bế tinh trong khi ân ái. 

Điều này có nghĩa là bạn phải phát triển cả khả năng kiểm soát lẫn sự nhạy cảm dục của mình.

Những kĩ thuật sẽ được trình bày dưới đây, chỉ dành cho Nam giới, sẽ giúp bạn tránh xuất tinh khi đạt cực khoái bởi điều này sẽ làm suy giảm và cuối cùng làm kiệt quệ sự dự trữ năng lượng dục, cũng như mở ra con đường đi tới trải nghiệm nhiều lần cực thích của bạn.

Những phương pháp này sẽ hiệu quả tương ứng với sự kiên trì tập luyện của bạn. Tuy có người được ban cho năng lượng và sự nhạy cảm dục lớn, cũng có người được ban cho khả năng kiểm soát tinh thần lớn hơn, nhưng dù vậy, bất cứ ai cũng có thể thành công.

Những người như thế sẽ có khả năng trải nghiệm nhiều lần cực thích mà không xuất tinh sau vài tuần tập luyện. Những người khác, sự nhạy cảm và kiểm soát tinh thần kém uy lực, có thể sẽ cần tập luyện hàng tháng hoặc kể cả hàng năm để đạt tới giai đoạn này.

Bởi vậy, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể trở thành bậc thầy thông qua sự rèn luyện.

Kiểm soát hơi thở 

Để kiểm soát năng lượng dục và tập luyện tiết dục, bạn phải thở sau và thư giãn hết mức có thể. Tất cả bài tập võ thuật và yoga chỉ ra rằng hơi thở là chìa khoá cần thiết cho việc kiểm soát cơ thể.

Hơi thở nói chung là hoạt động vô thức, nhưng nó cũng có thể là hành động ý thức. Nói cách khác, chúng ta thường xuyên thở mà không nghĩ về nó, và cũng không thay đổi nhịp điệu tự nhiên của hơi thở. Nếu làm như vậy, chúng ta sẽ tạo ra hơi thở sâu sắc hơn, chúng ta có thể ảnh hưởng đến nhịp tim.

Ví dụ, sau khi chạy, chúng ta thở nhanh và nông, hệ quả là nhịp tim của ta đạt mức độ cao. Nếu chúng ta thở chậm, nhịp tim sẽ giảm.

Mở rộng ra, liên quan đến vấn đề chăn gối, nhịp tim cao thường chỉ ra rằng bạn sắp xuất tinh. Điều này tất nhiên sẽ đưa tới kết luận: bước đầu tiên trong việc kiểm soát sự xuất tinh là kiểm soát hơi thở của bạn.

kiềm chế hơi thở cho bệ tinh
kiềm chế hơi thở cho bệ tinh

Thở bụng

Hầu hết chúng ta đều thở nông, thường thì chỉ đến ngực và xương đòn (thở xương đòn), điều này dẫn đến sự oxi hoá nghèo nàn của phổi.

Ví dụ, trẻ sơ sinh thở bụng. Nếu bạn quan sát một đứa bé đang ngủ, bạn sẽ thấy bụng nó chuyển động theo từng hơi thở ra vào. Thở bụng bơm đầy không khí vào phổi chúng ta, và cho phép chúng ta thay thế không khí còn dư trong phổi, tù đọng trong phổi chúng ta, bằng không khí tươi mới.

Đây là cách thở lành mạnh nhất, nhưng hầu hết chúng ta đã đánh mất khả năng này do lo lắng và căng thẳng. Cách thở của chúng ta bị giới hạn trong phần trên của ngực, do đó chúng ta chỉ thở ở mức độ của ngực và xương đòn.

Khi chúng ta hạnh phúc và cười, chúng ta thở bụng. Bài tập sau đây sẽ chỉ cho chúng ta cách thở bụng, như bạn đã làm khi còn bé.

Khi bạn thực tập những kỹ thuật được đưa ra ở đây, bạn cần thở vào qua mũi, vì không khí được lọc và ấm lên trong hành trình qua mũi. Nhớ rằng bất kỳ khi nào bạn thở vào qua miệng, bạn đang hít vào không khí lạnh và không được lọc.

Tags: