Khi ở trên giường, hai người yêu nhau được coi là gần nhau nhất. Vì thế, mỗi hành động của anh ấy đều đáng được bạn quan tâm.

Nhìn tư thế đoán độ Nóng ( phần 4): Khi “yêu”

Anh ấy điều khiển cảm xúc.

Nếu anh ấy là người làm bạn phấn khích nhờ  ánh nến và âm nhạc thì bạn đã bị thôi miên. Một người đàn ông ra tay trước tạo ra một không khí lãng mạn, nhạy cảm khiến phụ nữ  chịu thua. Hãy hi vọng rằng anh ấy tập trung nhiều vào đoạn dạo đầu. Mặc dù quan hệ một cách nhẹ nhàng,  ngọt ngào và khá tuyệt vời, nhưng nếu bạn muốn thử chút gì đó khác biệt và hư hỏng hơn, bạn sẽ phải chủ động.

Anh ấy hôn và liếm một cách nhẹ nhàng.

Anh ấy hơi lo lắng về việc làm thế nào để ve vãn bạn. Không phải là anh ấy không quan tâm, chỉ là anh ấy chú trọng hơn vào khía cạnh ngọt ngào để thể hiện bản lãnh đàn ông của mình

làm tình
ảnh minh họa

Anh ấy nhìn sâu vào mắt bạn trong suốt quá trình.

Anh ấy đang ở trong bạn. Nếu một chàng trai khóa mắt khi quan hệ, dù chỉ một vài giây, chứng tỏ anh ta muốn nhiều hơn kết nối về thể xác.

Anh ấy cọ xát bạn từ phía sau.

Đàn ông thường phản hồi với những thứ hiện hữu, còn đàn bà thì thích cảm nhận chúng. Vậy nên, mát xa là cách làm hài lòng cả hai người. Anh ấy làm bản thân “đứng thẳng” bằng cách xem xét cơ thể bạn trong khi đang làm bạn thoải mái. Anh bạn này đang ở trong giai đoạn ham muốn, hãy đáp trả bằng một chút gì đó.

Anh ấy thích tư thế kề bên.

Đàn ông thích tư thế này luôn cần sự cam đoan từ phía người nữ. Quan hệ kiểu này tạo ra sự thân mật, cho thấy anh ta là người ngọt ngào và tinh tế..

Anh ấy thích bạn ở phía trên.

Dựa theo nghiên cứu của chúng tôi, 53% đàn ông thích tư thế này. Nhưng người đàn ông này luôn luôn biết cách vui vẻ mà vẫn hấp dẫn. Thỏa mãn bạn là một ưu tiên, chính vì vậy, họ thích tư thế mà bạn có thể dễ dàng đạt được cực khoái.

Anh ấy thích vào từ phía sau.

Bạn luôn cảm thấy bị chi phối bởi sự tự tin của người này. Tuy nhiên, anh ta vẫn có thể cách biệt một chút. Ở tư thế này, hai bạn có thể nhìn vào mắt nhau khiến anh ấy không có cảm giác “một mình sung sướng”