Các cô gái hấp dẫn, nữ tính có thể là một nghệ sỹ, một vận động viên hay một diễn viên hài. Bất kể ngành nghề nào cũng có các cô gái xinh đẹp khiến bạn liêu xiêu nhưng bạn có biết mỗi cô gái ở một nhóm ngành nghề khác nhau sẽ phải có cách chinh phục và tiếp cận khác nhau không?

1. Nữ vận động viên

Bạn nên tìm cách luyện tập gần và học cách trở thành người có thể chia sẻ với cô ấy, cùng với một diện mạo khỏe mạnh và nam tính. Một nghiên cứu mới đây cho thấy các nữ vận động viên có lưu lượng máu ở âm đạo tốt và có nhu cầu tình dục cao hơn những phụ nữ ít vận động. Nhưng một nghiên cứu đăng trên tạp chí Obesity cho biết tính cách thân thiện sẽ tỷ lệ nghịch với sự khỏe mạnh và cân nặng.

Lưu ý: Một nữ vận động viên sẽ phải tập luyện chuyên môn hàng ngày nên cô ấy mong muốn có người biết chia sẻ giá trị bản thân của mình. Nếu không, như trong vòng đua thi đấu, bạn có thể bị ném đi. Có nghĩa là cô ấy sẽ đẩy bạn chứ không chiều chuộng, nhà tâm lý thể thao ở đại học Boston, tác giả cuốn Living in the Sweet Sportcho biết.

Lời khuyên của chuyên gia: 

Hãy khơi gợi tính kiêu căng và hiếu thắng của cô ấy. “Cô ấy sẽ thích được nghe bạn ca ngợi phần cơ bắp của mình. Điều này thể hiện rằng bạn hiểu giá trị nghề nghiệp đặc trưng của cô ấy”

Cách này có thể áp dụng tương tự: Người đào tạo, cô gái làm việc trong quân đội, người làm về công tác giáo dục.

2. Nữ diễn viên

Hầu hết, các diễn viên nữ là những nhà khám phá bẩm sinh. Họ là những người hiếu kỳ, không thích gò bó. Cô ấy có thể sẽ không khước từ một buổi hẹn hò với lời mời lịch sự, có nghĩa rằng cô ấy cũng đang tìm kiếm một sự ổn định.

Lưu ý: Diễn xuất là nghề nghiệp phải thường xuyên di chuyển đi xa trong một thời gian khá dài. “Hiểu đặc tính quan trọng của nghề nghiệp diễn viên là quyết định. Cuộc sống của chúng tôi nay đây mai đó nên khó có thể có mối quan hệ bền vững”.  Rachel Nichols, ngôi sao của Conan, tác giả của blog Mens Health the Movie Star Next Door chia sẻ.

tán gái
ảnh minh họa

Lời khuyên của chuyên gia:

Bạn hãy giấu mục đích của mình để tham gia làm thành viên câu lạc bộ dành cho người hâm mộ. “Đừng để lộ ra về việc bạn yêu cô ấy bao nhiêu hay đã đợi hàng đêm chỉ để được gặp mặt cô ấy như thế nào, Nichols khuyên. Nếu cô ấy dường như thỏa mái, hãy đề nghị mời đi uống nước. Nếu cô ấy từ chối, bạn hãy nói đây là cuộc gặp mặt tốt đẹp với hai người để cùng nhau đi dạo”.

Cách này có thể áp dụng tương tự: Người mẫu, nghệ sĩ múa, người tổ chức tiệc tùng.

3. Đồng nghiệp nữ

Tán tỉnh nữ đồng nghiệp cần loại bỏ sự ngại ngùng và xấu hổ đi. Mọi người nhiều khi sợ hẹn hò ở công sở. Tuy nhiên, hẹn hò công sở không phải là ý tồi. Một cuộc khảo sát của Career Builder cho thấy rằng 40% người làm việc công sở từng hẹn hò 1 đồng nghiệp của mình và 30% trong số đó cuối cùng đã kết hôn với 1 người.

Lưu ý: Nhưng bạn nên cẩn thận về tình công sở. Khi vài điều trở nên khó khăn mà đỉnh điểm là bạn rất khó cư xử khi mối quan hệ không thành.   Nhưng một khảo sát trên trang A Match.com cho biết 56% đôi yêu nhau cùng công ty sau khi chia tay vẫn trở lại làm việc một cách thân thiện.

Lời khuyên của chuyên gia: 

Khi phải lòng đồng nghiệp, bạn có thể mời dùng bữa tối nhưng nên nhớ làm điều này ở ngoài công ty. Bạn nên mời ngắn gọn và chân thành xong chuyển sang câu chuyện khác. Bạn nên coi điều này là tình huống tế nhị và cho thấy sự cởi mở trong lời mời của mình. Sự nhẹ nhàng của bạn sẽ ghi điểm thêm cho lời mời của bạn đối với cô ấy.

Tags: