Không chỉ trong lần hẹn đầu mà cả về sau này, những điều nàng nói và làm có thể khác nhau rất nhiều. Những biểu hiện trên mặt, đôi mắt, các hành động, cách ứng xử… sẽ nói lên rất nhiều điều về người đó.

Liệu nàng có phải là đối tượng để bạn tiếp tục theo đuổi? Hãy khám phá về con người nàng nhé!

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”

Bạn muốn khám phá cảm xúc và tình cảm của nàng, hãy nhìn vào đôi mắt.
– Nếu nàng tiếp tục nhìn vào ánh mắt bạn trong cuộc hội thoại, có nghĩa là nàng muốn tìm hiểu thêm về con người bạn. Bạn có nhiều điểm khiến nàng rất chú ý.
– Nếu ánh mắt của nàng “đảo” liên tục khắp mọi nơi, dường như nàng đang tập trung suy nghĩ về điều gì khác chứ không phải về bạn.
Trong khi nói chuyện, bạn cũng để ý xem ánh mắt của nàng ra sao khi bạn đưa ra những lời tán tỉnh hay khen ngợi:
– Nếu nàng chỉ nhìn xuống ngón chân, có thể nàng vẫn còn e ngại nhiều điều.
– Khi nàng nhìn bạn khắp từ đầu đến chân nhiều lần, nhiều khả năng “người ấy” của bạn không những không thích những gì đang nhìn thấy mà còn ghét cả những điều nghe thấy nữa. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn hãy dừng cuộc trò chuyện lại để tìm những cơ hội tốt hơn.

Boc me nang qua lan hen dau

Giữ khoảng cách

Ban đầu, bạn nên giữ một khoảng cách nhất định chứ không nên vồ vập bởi như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều. Với cách này, bạn có thể cùng một lúc nhắm tới 2 đích liền. Trước tiên, bạn thể hiện thái độ tôn trọng nàng với cách ứng xử lịch thiệp.
Bên cạnh đó, bạn có không gian để quan sát và đánh giá nàng tốt hơn. Bạn có thể đoán được phong cách, cách ứng xử, những dấu hiệu mà bạn thích hoặc không thích. Tuy nhiên, chớ đứng quá xa nàng nhé, vì như vậy bạn sẽ trở thành kẻ lạnh lùng và cũng không quan sát được gì cả.

Điều chỉnh hành động của mình

Nếu muốn hiểu thêm về cách ứng xử của nàng thông qua ngôn ngữ cơ thể, bạn hãy làm một số hành động để nàng phản ứng, chẳng hạn như tiến gần tới cạnh nàng một chút… và quan sát xem nàng phản ứng ra sao. Nàng thẹn thùng, đỏ mặt hay ngượng ngùng… từ đó, bạn sẽ có những bước tiếp theo trên con đường chinh phục nàng.

Sau khi quan sát và đưa ra nhận định, bạn nên có những “chiến lược” cho những bước tiếp theo. Nếu bạn nhận thấy nàng có cảm tình với mình nhưng ứng xử không được khéo léo cho lắm, bạn cũng nên cân nhắc nhưng chớ vội vàng bỏ cuộc. Trong trường hợp, nàng rất hợp “gu” với bạn thì còn chần chừ gì nữa, hãy tự tin để có thể giành lấy trái tim của nàng.