Trước khi muốn chinh phục hay tạo mối thiện cảm từ những cô gái, bạn phải tạo được sự chú ý, quan tâm từ họ trước đã.

Dưới đây là tám cách để bạn có được điều này:

1. Ăn mặc lịch sự

Bạn không cần phải ăn mặc lúc nào cũng chải chuốt, bóng mượt như chú rể. Bạn cần ăn mặc phù hợp từng nơi, từng lúc cho phù hợp. Đặc biệt, trang phục cần gọn gàng, sạch sẽ sẽ giúp bạn chiếm được tình cảm của họ dễ dàng hơn.
Một đôi giày đẹp, một vài bộ quần áo đẹp cùng một chiếc đồng hồ hợp thời trang hay một chiếc vòng cổ đều có thể thu hút sự chú ý của cô ấy.

2. Có nhiều bạn bè

Điều này chứng tỏ bạn là người thoải mái, dễ gần và được tin tưởng. Khi một cô gái lần đầu gặp bạn sẽ dễ bị thu hút từ con người của bạn. Nhưng bạn đừng có những cử chỉ cợt nhả với những người bạn của mình mà thay vào đó là thái độ nghiêm túc, chân thành thì hơn.
Nếu bạn chưa có bạn gái thì đây là cơ hội để bạn làm quen và tạo tình cảm với những cô gái mới quen.

3. Cởi mở với những người bạn mới quen

Cởi mở không có nghĩa là bạn huyên thuyên đủ thứ chuyện trên đời. Cái gì cũng biết như một cuốn bách khoa toàn thư. Như các cụ nói : Hãy suy nghĩ những điều mình nói chứ đừng nói hết những điều mình nghĩ. Bạn chỉ nên là chuyên gia trong lĩnh vực mình thực sự biết thôi. Trong các cuộc trò chuyện, chỉ cần biết vừa đủ để tạo tình cảm giữa hai người mà thôi.

bi-quyet-tan-tinh

4. Sự thờ ơ

Sự thế hiện việc tự làm chủ cuộc sống của mình và không bận tâm về những gì người khác nghĩ một cách tích cực. Điều này, thực sự sẽ khiến các cô gái chú ý đến bạn.

5. Giúp đỡ người khác

Trong cuộc sống, đôi lúc bạn có dịp gặp những người cần sự giúp đỡ mà mình có thể giúp. Đôi khi sự giúp đỡ nhỏ nhoi của bạn khiến họ tránh được rắc rối lúc đó, như một người mất hết tiền xin bạn tiền đi xe, hay một người già bị lạc, một người bị tai nạn chẳng hạn.

6. Một người hài hước

Nếu bạn có thể làm cho mọi người cười. Họ sẽ yêu mến bạn một cách tự nhiên. Một người lần đầu gặp sẽ dễ có thiện cảm với bạn cùng những câu chuyện cười của bạn và muốn kết bạn.

7. Hãy chứng tỏ khả năng của bạn

Điều này không có nghĩa bạn phải là thiên tài hay một nhân vật xuất chúng như Bill Gates … Bạn chỉ cần tỏ ra là người có năng lực, làm chủ được cuộc đời mình, là một chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn đang làm để có thể đạt được một số thành tích mà bạn cảm thấy hài lòng và được mọi người công nhận.
Điều này sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

8. Luyện tập thể dục thể thao và khiêu vũ

Trước hết điều này sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn, tránh được các bệnh tật. Thêm nữa có thể cải thiện vóc dáng của bạn trẻ khỏe mạnh, nhanh nhẹn hơn. Mặc dù, vóc dáng không phải là tất cả.

Và cuối cùng là tham gia một lớp khiêu vũ.