Nước hoa không chỉ là một món mỹ phẩm xa xỉ đơn thuần, nếu biết cách sử dụng chai nước hoa bé nhỏ xinh đẹp của mình, bạn sẽ trở thành một thỏi nam châm không thể cưỡng lại với các quý ông.

Theo một nghiên cứu của tạp chí Cosmopolitan, đàn ông rất dễ bị quyến rũ bởi mùi nước hoa phụ nữ. Hãy tìm hiểu cách sử dụng nước hoa hiệu quả nhất để khiến các chàng say đắm.

Mùi hương

Bạn nên chọn hương nước hoa dựa theo hoàn cảnh, thời gian và thời tiết để có thể trở nên nóng bỏng nhất. Trong một buổi hẹn tối, bạn nên sử dụng những loại nước hoa có mùi thơm mạnh mẽ và sâu hơn so với nước hoa ban ngày.

Vào thời tiết thu mát mẻ, những mùi hương có độ ấm như mùi oải hương nồng nàn, mùi vani ngọt ngào hay mùi hoa hồng cháy bỏng sẽ khiến chàng như bị ru vào mê cung.

Nhiệt độ sẽ làm cho nước hoa tỏa hương tốt hơn, do đó, trong thời tiết nóng, bạn chỉ nên sử dụng những hương thơm dịu mát và thanh, để tránh cơ thể tỏa hương quá nồng nhé!

mùi hương
ảnh minh họa

Xịt nước hoa đúng cách

Những điểm nóng và giúp hương thơm lan tỏa nhanh nhất trên cơ thể bạn là cổ, gáy, xương đòn, sau tai và vùng bên phải dưới cằm. Đừng quên những điểm này khi xịt nước hoa nhé!.

Thiết kế chai nước hoa của các nhãn hiệu nổi tiếng cũng dễ và tiện cho bạn lựa chọn, nếu như thiết kế đầu chai tròn giúp bạn dễ dàng mang theo để sử dụng thì thiết kế vòi xịt lại khiến hương thơm lan tỏa mạnh mẽ và tinh tế hơn.

Bạn cũng có thể xịt một chút nước hoa cho tóc, một lượng nhỏ nước hoa vương trên suối tóc sẽ không làm hại tóc bạn mà ngược lại, sẽ làm tăng độ quyến rũ trong mắt chàng. Bất cứ chàng trai nào chẳng muốn hít hà mãi hương tóc dịu dàng và đầy nữ tính phải không?

Chọn một chai nước hoa của riêng bạn

Khi chọn mua một chai nước hoa, hãy xịt thử chúng lên da của bạn! Có thể bạn rất thích nước hoa của cô bạn thân, nhưng bạn có biết mỗi mùi hương khi tiếp xúc với da đều cho ra những sắc độ hương khác nhau, do đó chỉ khi thử trên cơ thể, bạn mới có thể biết được hương thơm đó có thực sự phù hợp với mình.

Một mùi hương yêu thích và phù hợp sẽ giúp bạn tự tin và hấp dẫn hơn rất nhiều!