Bạn tự ti vì đôi chân của mình không đủ chuẩn để diện váy ngắn hay bikini? Hãy bắt đầu chăm sóc đôi chân của mình với bài tập thể dục sau đây. Bạn sẽ có một đôi chân chắc khỏe và quyến rũ!

Thử ngồi xổm chạm tường.

Đây là một phương pháp hoàn hảo cho chân bạn chắc khỏe. Tìm một bức tường vững chãi, đặt lưng lên đó, đặt chân cách tường tầm 18 inch  và ngồi xổm. Làm càng nhiều càng tốt. Nếu bạn mong muốn làm việc với những bắp đùi bên trong hơn, hãy mở rộng thế đứng của mình. Để làm việc với bắp đùi phía ngoài, hãy để chân bạn gần hơn.

đôi chân chắc khỏe
đôi chân chắc khỏe

Cho gân chắc khỏe

Nếu bạn đang cố gắng làm cho gân kheo chắc khỏe, duỗi thẳng chân, gập người xuống sao cho thẳng với hướng chuân duỗi. Uốn đầu gối trái sang phía bên trái cùng lúc khi bạn cùng lúc bạn cố gắng để chạm tay phải vào đầu ngón chân. Giữ vị trí này trong một vài giây và trở lại vị trí ban đầu. Cặp chân đẹp sẽ không cách bạn quá xa nữa!

Cho cơ bắp chân khỏe mạnh

Để giảm mỡ ở chân và làm cho chắc khỏe cơ bắp chân, tất cả những gì bạn phải làm là nâng gót chân lên khỏi sàn nhà, đứng trên những đầu ngón chân và giữ đó khoảng một vài giây, sau đó trở lại vị trí ban đầu. Bạn nên lặp lại bài tập này vài lần một ngày. Nó xẽ làm cho chân bạn linh hoạt hơn và định hình được cơ bắp chân của bạn.

Một khi bạn sử dụng bài tập này, thử những bài tập tương tụ với bắp tay. Nó sẽ nhiều khó khăn hơn nhưng kết quả sẽ rất xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.