Khảo sát cho thấy, xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới, có ít nhất một lần trong đời nam giới xuất tinh sớm. Tuy nhiên, khi hiện tượng này thường xuyên xảy ra sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống tình dục của các cặp đôi và được coi là một chứng bệnh. Dưới đây, tuthequanhe.net sẽ chia sẻ những yếu tố không thể thiếu khi điều trị xuất tinh sớm.

Yếu tố không thể thiếu khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới
Yếu tố không thể thiếu khi điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Để điều trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả cần dựa trên nguyên nhân gây bệnh để có biện pháp điều trị thích hợp, đạt hiệu quả cao. Một số nguyên nhân dẫn đến chứng xuất tinh sớm ở nam giới như yếu tố tâm lý, bệnh lý như căng thẳng đầu óc, cơ thể mệt mỏi, hay thói quen sinh hoạt không lành mạnh khiến cơ thể tổn thương, một số bệnh lý như tim, thận cũng khiến nam giới xuất tinh sớm.

Tham khảo phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại nhà của Bệnh viện lao và phổi Quảng Ninh tại https://bvlvpqn.vn/cach-chua-xuat-tinh-som-tai-nha/

Ngoài những phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc, phẫu thuật…hiện nay nhiều nam giới ưa chuộng cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc, sử dụng những bài tập cơ chuyên dụng và kết hợp với ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Tuy nhiên, dù điều trị bằng cách nào các quý ông cũng không nên bỏ qua những yếu tố sau:

Tập luyện đúng cách: Đối với chứng xuất tinh sớm, việc tập luyện các cơ không chỉ đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên trì mà cần chính xác.

Xem thêm:

Bài tập kích thích dương vật

Khi sử dụng tay để kích thích dương vật khiến cơ thể hưng phấn cao độ gần đến giới hạn xuất tinh, nam giới nên dừng lại vài giây để ngưng sự ham muốn xuất tinh đó lại rồi tiếp tục việc làm đó vài lần. Bài tập này gần giống với sự thủ dâm nhưng chú ý cần thực hiện đúng kỹ thuật, tránh tổn thương dương vật.

Chế độ ăn uống tốt cho sinh lý

-Đảm bảo ăn uống phù hợp với nhiều loại rau, trái cây, các loại đậu và sản phẩm từ sữa có ít chất béo và thịt nạc.

-Tăng cường các loại ngũ cốc, trái cây có màu sắc tự nhiên, giàu chất xơ, vitamin C, E, B có thể bổ sung thêm kẽm và acid follic..

>>> Tìm hiểu những địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín nhất tại Hà Nội