Màu đỏ cung cấp năng lượng và tăng cường sức mạnh của sự cám dỗ. Đây cũng là màu biểu tượng của sự sinh sôi và tình dục. Ngay cả những khu phố “sung sướng” cũng thường dùng đèn đỏ để trang trí.

Thực phẩm
Thực phẩm màu đỏ được xem như là Viagra tự nhiên: Vang đỏ, các loại thịt đỏ, cá hồi, quả lựu, ớt, bắp cải đỏ, dưa hấu, quả mọng (Dâu tây, anh đào, mâm xôi)… giúp cải thiện sức khỏe tình dục, chuyện vợ chồng viên mãn hơn.

chuyen-yeu-mau-do“Tính cách” yêu
Trong “chuyện ấy” những người đam mê màu đỏ có xu hướng tích cực và thích “tấn công” trước. Họ yêu cuồng nhiệt như một con hổ đói, dễ dàng đánh thức và tận hưởng các kiểu tư thế và vị trí “yêu”.

Một nghiên cứu của Mỹ đã đánh giá tác động của màu đỏ tới phụ nữ. Kết quả là, nam giới trong trang phục màu đỏ có khả năng quyến rũ phái đẹp mạnh hơn nam giới mặc trang phục màu khác, đồng thời, họ trông cuốn hút và gợi khao khát tình dục hơn. Đây cũng làm màu mang lại sức hấp dẫn lớn cho nam giới trước ánh mắt chị em.
Màu đỏ, màu của tình yêu và đam mê, thường được phụ nữ sử dụng để tạo sự lôi cuốn. Kết quả đăng tải trên tờ Journal of Social Psychology: Người phụ nữ được đánh giá hấp dẫn nhất khi mặc đồ đỏ, và sau đó lần lượt tới màu trắng, xanh dương, và cuối cùng là xanh lá. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy phụ nữ trong trang phục màu đỏ có sức hấp dẫn đặc biệt với đàn ông vì họ cho rằng đó là những người phụ nữ sẽ cho họ một đời sống tình dục hơn cả tuyệt vời.
Thực tế là phụ nữ trở nên hấp dẫn và gợi cảm hơn với màu đỏ: Son môi, nội y đến sơn móng tay.

Giường ngủ
Màu đỏ là gam màu nóng, có khả năng gây kích thích mạnh, nếu bạn trang trí căn phòng đêm tân hôn của mình thành căn phòng màu đỏ sẽ tạo sự ấm cúng, hăng say, nhiệt tình, mạnh dạn.
Khi muốn hâm nóng chuyện phòng the bạn cũng nên dùng màu đỏ, màu liên quan đến lửa, ở khắp nơi quanh phòng ngủ. Treo rèm đỏ, gối đỏ hoặc tấm trải giường màu đỏ có thể xóa bỏ sự thờ ơ hay uể oải, điều làm cho cuộc sống tình dục của vợ chồng bạn nhạt đi. Thay tấm ga giường màu đỏ là cách nhanh nhất để tạo hứng khởi cho cuộc ái ân.

Mặt đỏ
Phần lớn mọi người nghĩ rằng mặt đỏ khiến đàn ông mất điểm trước phụ nữ, nhưng một nghiên cứu mới cho thấy phái đẹp thực bị hấp dẫn bởi những người đàn ông mặt đỏ. Các nhà khoa học thuộc Đại học Nottingham (Anh) nhận thấy rằng những người đàn ông mặt đỏ dễ hấp dẫn bạn tình hơn. Khuôn mặt của đàn ông càng đỏ, họ càng trở nên hấp dẫn phụ nữ, bởi màu đỏ của khuôn mặt thể hiện người đàn ông đó có sức khỏe tốt, nồng độ hormone testosterone cao và nhiều ôxy trong máu.

Comments are closed.