Hạnh phúc gia đình vốn được xây dựng trên nền tảng tình yêu, bên cạnh đó là trách nhiệm vợ chồng và đời sống tình dục. Em năm nay 28 tuổi, chồng em hơn em 14 tuổi. Trước khi lấy nhau, em đã xác định là giữa chúng em có rất nhiều vấn đề và khoảng cách giữa chúng em là rất lớn. Thế nhưng, em không nghĩ được rằng, yêu anh lại cực đến vậy.

Tưởng rằng trong chuyện chăn gối, em phải là người có nhu cầu nhiều hơn anh ấy, nhưng thực ra không phải vậy. Anh ham muốn rất nhiều và lúc nào cũng muốn chuyện đó. Em thật sự thấy lo lắng và mệt mỏi. Xin cho em lời khuyên về chuyện này. Bạn đọc Còi Xinh.

20130315104743_yeu-cuc

Tư vấn viên chia sẻ:

Hạnh phúc gia đình vốn được xây dựng trên nền tảng tình yêu, bên cạnh đó là trách nhiệm vợ chồng và đời sống tình dục. Chính vì thế, sự hòa hợp trong tình dục sẽ quyết định rất nhiều đến hạnh phúc và gắn bó gia đình.

Đa số nam giới có quan điểm về tình dục khá đơn giản, họ cho rằng việc kéo dài thời gian quan hệ và tăng tần suất quan hệ là thể hiện bản lĩnh đàn ông. Họ suy nghĩ rằng quan hệ thật nhiều sẽ giúp phụ nữ thỏa mãn và không thể nghĩ đến người đàn ông nào khác. Đó là những quan niệm khá ngây thơ và sai lầm. Rất nhiều người phụ nữ không đạt được cực khoái do bạn đời quá thiếu tế nhị, từ đó mỗi lần quan hệ là những lần hụt hẫng hoặc chịu đựng, đau đớn.

Trong trường hợp của bạn, bạn và chồng cần có thêm những buổi trao đổi về nhu cầu tình dục, để cả hai cùng có sự thoải mái và hòa hợp trong quan hệ. Không nhất thiết là một buổi nói chuyện nghiêm túc, mà có thể là những buổi hướng dẫn̉ chồng bạn chuẩn bị cho bạn những phút dạo đầu, khởi động, khiến bạn hứng khởi và sẵn sàng nhập cuộc. Bạn cũng có thể tìm những cách giúp chồng bạn giải tỏa, thỏa mãn mà không nhất thiết phải quan hệ trực tiếp. Điều đó sẽ giúp bạn thoải mái mỗi lần quan hệ và chồng bạn cũng không bị bức bí vì nhu cầu quá cao.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý giữ gìn, bồi dưỡng sức khỏe, vì chỉ khi có sức khỏe tốt, bạn mới thực sự thoải mái và lên đỉnh khi quan hệ. Sau một thời gian mà tình hình không cải thiện, có lẽ bạn và chồng nên tìm đến một bác sĩ nam khoa để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi chúc bạn và chồng luôn có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*