Em có thắc mắc, rất mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em là nam giới, năm nay em 23 tuổi. Bạn gái em nhỏ hơn em 1 tuổi người hơi mập. Em chắc chắn là cô ấy còn trinh. Chúng em có quan hệ vài lần nhưng đều không thành. Lần đầu làm chuyện ấy cả hai rất run và sợ chẳng may làm đau cô ấy hoặc sợ dính bầu. Khi đó em cho “cậu bé” chạm vào “cô bé” và cố gắng cho vào trong thì không được.

Em không hiểu tại sao lại khó như thế. Em làm lại lần nữa thì bị xuất tinh. Vài lần sau em cố gắng nhưng đều không thành, sau đó em lại bị ỉu xìu. Liệu có phải do cô ấy mập nên khó quan hệ hay do em bị yếu sinh lí? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

lần đầu làm chuyện ấy
lần đầu làm chuyện ấy

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Việc lần đầu quan hệ tình dục của em với bạn gái gặp khó khăn là điều không có gì là khó hiểu. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng đó.

Thông thường, khi bạn gái còn trinh, lại trong lần đầu quan hệ nên “cô bé” khá chặt chẽ.

Bản thân em và bạn gái lại bị áp lực tâm lí lo sợ nhiều cái nên “cậu bé” càng khó khăn hơn. Chuyện bạn gái em hơi mập không phải là điều quan trọng dẫn tới khó khăn trong lần đầu quan hệ mà chính bởi sự non kém kinh nghiệm tình dục mà ra.

Việc em bị xuất tinh sớm hoặc “cậu bé” ỉu xìu cũng vì chuyện khó khăn trong quan hệ lần đầu. Với các chàng trai ở độ tuổi này, mỗi khi được gần gũi bạn gái, cảm hứng luôn được tăng cao, kích thích cao độ do đó khi đã “nhập cuộc” mà không được như ý thường hay bị xuất tinh sớm. Sau vài lần thử “tấn công” trở lại không thành là nguyên nhân khiến “cậu bé” mất hứng nên ỉu xìu.

Để khắc phục tình trạng này cả hai cần thoải mái tâm lí, không thể nóng vội mà cần kiên nhẫn để vượt qua “cửa ải” đầu tiên này. Thời gian sẽ cho em kinh nghiệm để biết cách để “tấn công”. Ngoài ra, các em cần trao đổi, chia sẻ với nhau để biết được cách hòa hợp hơn trong tình dục. Các em cần tuyệt đối tránh trạng thái tâm lí chán nản, chê trách hay tỏ thái độ không hài lòng với đối phương vì điều đó chỉ càng khiến hai em khó khăn hơn trong quan hệ.

Chúc các em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Comments are closed.