Tôi có một thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em! Ngồi gần bạn trai, “cô bé” của em tiết rất nhiều chất nhờn, như vậy có hại không?

 Tôi năm 25 tuổi và đã có bạn trai. Chúng tôi chưa có ý định tiến tới hôn nhân trong năm nay nên cả hai vẫn giữ gìn cho nhau. Chúng tôi thường xuyên đi chơi và có những cử chỉ gần gũi nhau như ôm hôn, sờ ngực. Tôi để cho anh ấy thoải mái làm những việc đó.

Cũ mối lần như vậy “cô bé” của tôi lại tiết ra chất nhờn ướt hết cả quần nhỏ. Tôi cũng có đọc nhiều bài viết nói về việc này là để bôi trơn khi chúng tôi quan hệ nhưng tại sao tôi lại ra nhiều như vậy. Liệu như thế tôi có bị bệnh gì hay không? Xin chuyên mục giải đáp giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

phu-nu-ra-nhieu-chat-nhon

Ham muốn tình dục ở mỗi người phụ nữ là khác nhau (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Chuyện  nữ giới khi bị kích thích vào những điểm nhạy cảm, bị gợi hứng tình dục và tiết ra chất nhờn ở “cô bé” là phản ứng tự nhiên của cơ thể. Số lượng chất nhờn nhiều hay ít phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Sự ham muốn tình dục, môi trường xung quanh, cách kích thích của bạn trai…Ở mỗi người, trong mỗi hoàn cảnh lại có sự hưng phấn khác nhau, điều đó quyết định việc tiết ra lượng chất nhờn nhiều hay ít.

Trong trường hợp của bạn, sự hấp dẫn giới tính của bạn và bạn trai lớn. Bạn lại có ham muốn mạnh mẽ mỗi khi gần bạn trai, điều kiện xung quanh riêng tư, chỉ có hai người, bạn trai lại có những cử chỉ quá âu yếm, thân mật nên bạn bị kích động mạnh và “cô bé” tiết ra nhiều chất nhờn là điều dễ hiểu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng điều đó không hề ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn cả. Thậm chí, nếu như cảm giác đó vẫn đong đầy như vậy, sau này khi hai bạn kết hôn, có hoạt động quan hệ tình dục thì nó còn là một món quà tuyệt vời dành cho cả hai.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*