Ngày nay thì có rất nhiều đấng mày râu quan tâm đến kích cỡ cậu nhỏ của mình to hay nhỏ , kích cỡ cậu nhỏ của mình có phải là nhỏ, bình thường hay to. Và vấn đề một ngày quan trọng hơn khi bạn thấy không thoải mái khi quan hệ. Và thực hư chuyện kích cỡ dương vật như thế nào to hay nhỏ, và có ảnh hưởng đến cảm xúc , tình cảm của bạn tình mình hay không ?

Nhiều nam giới băn khoăn về kích thước dương vật có ảnh hưởng như thế nào đến đời sống sinh sản và tình dục. Sự tự tin của họ về khả năng tình dục cũng có thể bị ảnh hưởng do cảm nhận về chính cơ thể mình. Một số người tin rằng kích thước dương vật có liên quan đến nam tính, đến sự hưởng thụ đầy đủ cảm xúc tình dục cho mình và cho bạn tình .

kích thước dương vật
ảnh minh họa

heo nghiên cứu của bác sĩ Trần Công Khanh thì dương vật khi không cương là 5,5-9cm, dương vật được xem là nhỏ ngắn khi cương được 6-8 cm, và được coi là dương vật dài khi cương được 13-14cm. Nhiều nhà khảo sát nghiên cứu thì dương vật to lên gấp 2-3 lần và lúc cương vòn dương vật to chỉ tăng khoảng 80% so với lúc dương vật bình thường.Và vóc dáng của bạn không liên quan đến kích cỡ cậu nhỏ , con người phát triển đến hết tuổi dậy thì 19 -20 tuổi, kích cỡ cậu nhỏ cũng vậy phát triển hết và khoảng thời gian ấy.

Và kích thước dương vật không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người.

Còn khả năng và cảm xúc tình dục của bản thân và của bạn tình phụ thuộc vào những yếu tố gì?
Sự khám phá các khu vực cảm giác cũng như sự hiểu biết về cơ chế và các giai đoạn hứng khởi tình dục ở nữ sẽ giúp các bạn nam xóa dần mặc cảm về kích thước dương vật của mình và sẽ tự tin hơn. Khoái cảm và sự hòa hợp tình dục không chỉ do những tác động cơ giới mà là một cơ chế khá phức tạp, không phụ thuộc vào một yếu tố đơn độc. Vai trò của yếu tố văn hóa, tâm lý (cách cư xử, sự hiểu biết và đồng điệu về tâm hồn…) cũng rất quan trọng trong việc tạo ra sự thỏa mãn tình dục.

Nhiều người tưởng rằng âm đạo là một ống rỗng và vì thế dương vật phải có một kích thước nhất định hoặc càng lớn càng tốt. Thật ra, âm đạo là một ống xẹp, hai thành âm đạo luôn áp vào nhau và nhờ có tính co giãn rất tốt cho nên phù hợp với mọi kích thước của dương vật. Cảm xúc tình dục ở nữ bị chi phối bởi: sự xung huyết ở mô xung quanh âm hộ (lối vào) trong lúc hưng phấn làm cho âm hộ hẹp lại nhưng 2/3 trong âm đạo lại giãn rộng, giảm đi phần lớn kích thước do cọ xát khiến cho kích thước dương vật không còn đóng vai trò quan trọng trong sự tạo ra khoái cảm nữa.

Hơn nữa 2/3 trong của âm đạo có ít thần kinh cảm giác mà tập trung nhiều ở phần ngoài (môi lớn, môi nhỏ và âm vật) cho nên kích thước dương vật càng không phải là yếu tố quan trọng nhất. Có lẽ độ cương cứng của dương vật còn tạo ra nhiều khoái cảm hơn. Cảm xúc tình dục ở nam giới tăng dần lên do sự cọ xát, mức độ trơn ướt của âm đạo càng nhiều càng làm tăng cảm giác và nam giới đạt được cảm giác cao nhất (gọi là cực khoái) khi xuất tinh, do đó cũng không phụ thuộc vào kích thước dương vật.

Trước đây, người ta tưởng rằng không có cách nào làm cho dương vật của người lớn to lên, nhưng hiện nay bằng phương pháp ngoại khoa hoặc nội tiết cũng đã giúp các đấng mày râu không may mắn tự tin hơn. Cần lưu ý là nếu tiêm silicôn vào dương vật như người ta vẫn thường tiêm vào vú của phụ nữ vì mục đích thẩm mỹ có thể phá hỏng hoàn toàn khả năng cương cứng. Gần đây người ta còn thấy rằng đưa silicôn vào cơ thể có thể gây ung thư.

Có một biện pháp hữu hiệu dành cho bạn, các chuyên gia người Mỹ nghiên cứu về vấn đề này từ lâu và đã cho ra những sản  phẩm tuyệt vời để tăng kích cỡ cậu nhỏ của bạn một cách hoàn hỏa nhất không gây tác dụng phụ được chế tạo từ 100% dược phẩm từ thiên nhiên qua cộng nghệ chế tạo hiện đại nhất của Hoa Kỳ , và được bộ y tế của Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận sản phẩm tốt dành cho nam giới.

 

Đặc biệt Gravimax không phải là thuốc, không cần kê đơn của bác sĩ .

Dùng ngày 2-3 viên mỗi ngày , Tốt nhất dùng trong khoảng 3 tháng liên tục, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi một cách nhanh chóng.