Nếu như nhà bạn có một chiếc ghế dài, tràng kỷ hay salong thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến tư thế “yêu” này, đây là kiểu yêu không hề khó thực hiện, ngược lại còn rất dễ, hãy cùng tham khảo các tư thế quan hệ trên ghế như dưới đây để thêm hạnh phúc và thăng hoa hơn.

1. Kiểu 1

quan-he-tren-ghe-1

Người nam nằm dài trên ghế thật thoải mái, hai chân duỗi dài, lưng tựa vào ghế. Người nữ ngồi trên người nam giới, hai chân để hai ghế, làm sao để cho “cậu bé” dễ dàng xâm nhập vào “cô bé” nhất và “chuyện ấy” diễn ra thú vị với cả hai nhất. Trong quá trình “yêu”, nếu người nữ cảm thấy mỏi lưng thì có thể tựa lưng vào ngực người nam để đỡ mệt mỏi.

Tư thế này khiến bạn vẫn nằm nhưng không phải nằm trên chiếc giường ngủ quen thuộc mà lại được nằm trên chiếc ghế dài. Đây cũng là tư thế phát huy sự chủ động của bạn gái và nó rất dễ mang lại cho cả hai cảm giác thăng hoa bởi sự tiếp cận điểm G từ dưới lên là hoàn toàn dễ dàng và đơn giản.

2. Kiểu 2

quan-he-tren-ghe-2
Bạn hãy ngồi như trong hình vẽ minh họa và đặt tay lên đầu gối anh ấy để làm điểm tựa. Nhấc cao chân bạn lên, từng chân một, cho đến khi đôi gót của bạn được thả lỏng trên đôi vai của anh ấy. Thế “yêu” này mang đến cho 2 bạn một độ cọ sát rất mạnh mẽ. Tư thế gợi cảm này khiến cho anh ấy tràn đầy năng lượng và đam mê.

3. Kiểu 3

quan-he-tren-ghe-3

Địa điểm cho cuộc “yêu” này chính là tại một chiếc ghế bành êm hoặc một chiếc ghế sofa. Để khỏi mỏi lưng khi “lâm trận”, các chàng trai nên tựa lưng bằng một chiếc gối. Các bạn vừa thả lỏng cơ thể, vừa dang chân ra để tạo một khoảng không cần thiết.

Các cô gái, trong tư thế đối diện, hãy ngồi lên đùi anh ấy trong khoảng không vừa được tạo ra, hai chân bạn ôm lấy toàn bộ cơ thể anh ấy và ép đầu gối vào cơ thể anh ấy để cố định cở thể và từ từ ngả người ra đằng sau cho đến khi tay bạn chống xuống sàn làm điểm tựa. Giữ nguyên tư thế và để anh ấy tự điều khiển “cậu nhỏ”.

Một lưu ý nho nhỏ dành cho các cô gái, vì bạn đang nằm ở trên nên tận dụng việc này bằng cách thắt chặt đầu gối của bạn quanh anh ấy, Khi bạn đã sẵn sàng cho sự giải phóng, hãy co sát hơn nữa chân của bạn vào cơ thể anh ấy, luồng khí dọc cơ thể chàng trai của bạn sẽ tăng lên gấp bội lần khiến cả hai như muốn nổ tung.

4. Kiểu 4

quan-he-tren-ghe-4

Trước khi bắt đầu thì bạn có thể nhìn thẳng vào mắt chàng và trao anh ấy những ánh nhìn say đắm. Hai người cũng có thể khởi động bằng cách hôn nhau thật ngọt ngào và tình tứ . Vị trí ngồi cũng khiến chàng không bị đau lưng  bởi có thể ngả người ra phía sau. Còn ngực bạn vừa chạm đến đầu chàng, rất thuận tiện cho chàng chăm sóc vòng 1 của bạn.

Khi mà cả 2 đã cảm thấy ngọt ngào và tan đi trong những nụ hôn nóng bỏng thì cũng là lúc “cậu bé” xâm nhập vùng cấm địa của bạn. Việc bạn dạng hai chân ra ghế khiến cho chuyện này dễ dàng hơn so với những tư thế khác.

Comments are closed.