Một cuộc khảo sát mới đây tiết lộ thông tin gây sốc: 80% phụ nữ Úc trên 40 tuổi cảm thấy tự tin trong đời sống tình dục, viên mãn hơn cả khi họ còn là những thiếu nữ 20.

Ngoài ra, cuộc khảo sát cũng công bố một bí mật bất ngờ rằng 1/3 phụ nữ thừa nhận có kinh nghiệm giường chiếu nóng bỏng, đã từng quan hệ với những người nhỏ hơn mình ít nhất 5 tuổi.

phụ nữ càng lớn tuổi càng nóng bỏng
phụ nữ càng lớn tuổi càng nóng bỏng

Cuộc khảo sát này được thực hiện bởi tạp chí Prevention trên 1.000 phụ nữ Úc cho thấy những phụ nữ ở độ tuổi 40 có trung bình 8 người bạn tình, gần ¼ trong số đó đã từng quan hệ ở nơi công cộng và 100 người thường xuyên mơ tưởng về đồng nghiệp.

Gần 1/3 trong số đó kỳ vọng nhiều hơn những gì mình đang có trên giường ngủ, với chỉ khoảng 10% đạt cực khoái hoặc chưa bao giờ. Trong khi đó, 60% số phụ nữ được hỏi thừa nhận rằng họ muốn được trải nghiệm những phương thức mới lạ trong phòng ngủ.

Biên tập viên tờ Prevention, Jacqui Mooney, cho biết cuộc điều tra cho thấy khoảng cách mức độ hài lòng giữa những gì phụ nữ muốn và những gì họ đang có. Bằng chứng là 57% phụ nữ Úc trên 40 tuổi muốn quan hệ ít nhất 1 lần/tuần, nhưng chỉ 36% sinh hoạt giường chiếu thường xuyên. Phần lớn phụ nữ trên 40 tuổi muốn duy trì đều đặn đời sống phòng the để tăng cường mối quan hệ với bạn tình, sau đó là thay đổi tâm trạng và giảm bớt căng thẳng.

Như vậy, trái với những gì mọi người thường nghĩ, đối với hầu hết phụ nữ, tình dục cải thiện theo tuổi tác. Một điều thú vị nữa từ cuộc khảo sát là những người phụ nữ trên 40 tuổi có khả năng lựa chọn “chuyến ấy” giỏi hơn 40 lần so với việc chọn một ly kem trái cây.

Comments are closed.