Đàn ông đều nói rằng làn da họ là nơi “nóng” nhất và chỉ cần tiếp xúc với da thôi, họ cũng đã cảm thấy “sẵn sàng” rồi. Tuy vậy, một số vị trí đặc biệt sẽ khiến họ nhiệt tình hơn nhiều.

Theo bác sĩ Patti Britton, chuyên gia tư vấn về tình dục học của tạp chí Ivillage, đàn ông có tới 3 điểm G đặc biệt nhạy cảm, đó là:

điểm g của chàng
điểm g của chàng

1. Vùng mặt dưới của “bảo bối”

Khi bạn chạm vào điểm nóng này, chàng có thể ở vào trạng thái đê mê. Đây là một nơi tập trung nhiều đầu dây thần kinh và đặc biệt nhạy cảm khi hưng phấn cao độ.

2. Đáy xương chậu

Nằm ngay giữa vùng hậu môn và dương vật, đây đúng thật là “điểm yếu” đầy nhạy cảm của các quý ông. Chỉ cần có sự cọ xát là vùng này có thể sản xuất ra rất nhiều khoái cảm, đặc biệt nó giúp cho đàn ông kéo dài được thời gian “quan hệ”. Vì vậy, không gì góp phần tạo một đêm “ngàn vàng” tuyệt vời hơn là được các nàng mơn man và chăm sóc “điểm yếu” này.

3. Hậu môn

Gần sát ngay dương vật đây là điểm các chàng cũng rất thích được bạn tình quan tâm khi “lâm trận”. Nguyên nhân bởi hệ thống phức tạp các dây thần kinh “nhạy cảm” nối với nhau xuyên suốt khu vực “trung tâm” này.

Tags: