Các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho biết, các hành động của đàn ông trên bãi biển có thể cho bạn hàng tấn thông tin về cá nhân và khả năng của anh chàng. Hãy thử học cách đọc hành vi của anh ta trên bãi biển nhé.

Anh chàng thích đi dạo trên bãi biển:

Nếu bạn phát hiện một đối tượng hấp dẫn đi đi lại lại gần ghế hoặc khăn tắm của bạn với chút hăng hái trong bước đi thì hãy chú ý. Đó là một hành động thể hiện sự tự tin của anh ta về bản thân mình. Anh ta cố thể hiện bản thân cho bạn thấy, và đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy anh ta muốn được bạn chú ý.

Anh chàng này thuộc mẫu đàn ông mạnh mẽ và biết rõ ưu thế của mình.

Các ngón chân nằm trên cát hướng về phía bạn.

Ngay cả khi đôi mắt của anh ta đanghướng về một nơi nào khác, chỉ cần chân của anh ta còn nằm trên cát, hướng thẳng về phía bạn, có nghĩa là anh ta ở đó để bày tỏ sự quan tâm với bạn.
Tương tự như vậy với nửa thân trên: Nếu chàng trai hướng ngực và vai về phía bạn, thì ngay cả khi đang nhìn vào người khác, anh chàng vẫn luôn để mắt đến bạn.

Chàng trai này hơi thiếu tự tin, nhưng lại là mẫu con trai dễ thương và ngọt ngào đấy!

bãi biển
ảnh minh họa


Anh ta chơi đùa với quần bơi của mình
.

Khi đàn ông lấy áo quấn quanh eo của mình, trong tiềm thức, anh ta đang cố gắng thu hút sự chú ý của bạn vào phần bị quấn áo đó. Vì vậy, nếu bạn thấy anh ta kéo các dây rút trên lưng quần hoặc tỏ ra thờ ơ với cái thắt lưng, thì một suy nghĩ ướt át nào đó có thể đang chạy trong  tâm trí anh ta.

Có điều, việc này cũng là một dấu hiệu cho thấy rằng chàng trai này nghĩ quá nhiều về tình dục, chứ không chỉ muốn quen bạn đơn thuần.

Anh ta đứng phía trên bạn
.

Đây là một vị trí thể hiện quyền lực, anh ta đang cố gắng để thống trị và biểu hiện sự hấp dẫn tình dục của mình. Mẫu đàn ông này mạnh mẽ, gia trưởng và quen kiểm soát người khác.

Nhìn qua khoảng cách giữa hai chân anh ta: Nếu hai chân dang rộng và xương chậu của anh ta đang đối diện bạn, thì anh ấy thực sự rất nóng bỏng.

Anh ta loanh quanh một mình.

Khá nhiều anh chàng cư xử như thế này trên bãi biển.

Đó là một động thái chưa trưởng thành và rất trẻ con,  anh ta nhảy nhót lung tung trong làn nước với hy vọng thu hút sự chú ý của bạn, trong khi  anh ta có thể kết nối trực diện hoặc mời bạn cùng xuống nước.

Anh chàng này vẫn còn là một cậu bé thiếu tự tin vào bản thân.

Anh ta chạm vào cánh tay trần của bạn.

Chàng trai này có thể không thích việc làn da gợi cảm bị lộ ra bởi bộ bikini. Nhưng cánh tay của bạn khiến anh ta cảm thấy có 1 sự kết nối rất nghiêm túc giữa hai người.

Vị trí anh ta chạm vào bạn cho bạn biết những gì ah ta đang nghĩ.  Nếu anh ấy chạm vào vai củabạn, đó chính là tình bạn. Bất cứ phần nào khác dưới vai đều cho thấy anh ta bị bạn thu hút và vô cùng quan tâm.

Anh chàng này nghiêm túc và luôn cư xử đúng mực. Bạn có thể tin tưởng được.

Anh ta tháo kính chống nắng
.

Anh ta có thể chỉ cần quỳ gối là đủ. Đùa một chút thôi!

Nhưng nếumột anh chàng bỏ kính mát của mình và giao tiếp bằng mắt khi trò chuyện với bạn, thì anh ta đang thể hiện sự quan tâm chân thành và mong đợi nhiều hơn vài giờ vui vẻ.

Tags:

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*