“Các adam muốn bạn gái là người toả sáng trong số đám bạn bè của cô ấy,khiến họ phải thốt lên rằng wow cô ấy thật hấp dẫn và thú vị. Chúng tôimuốn nàng hãy là người biết xã giao với bạn bè khác giới nhưng khôngđược tỏ ra quyến rũ họ.” Tác giả Piven chia sẻ.


Gây ấn tượng với bạn bè chúng tôi
Chắc hẳn bạn đủ thông minh để biết rằng việc đi chơi vào buổi tối không chỉ có 2 người, mà còn gặp gỡ bạn chàng, là một dịp tốt để hiểu về chàng qua những người bạn đó phải không nào? Và vì vậy bạn có cơ hội thể hiện mình trước bạn bè của người ấy.
Bạn có thể cùng với bạn bè anh ấy vào quán bar, quán cafe và giao lưu. Nếu có thể, bạn sẽ có ấn tượng khi chu đáo gọi đồ uống và thanh toán 1 chầu cho cả bạn bè và anh ấy. Tự tin và thoải mái khi trò chuyện với những anh bạn của người ấy hơn hẳn việc bạn chỉ chăm chăm cùng chàng ở nhà hoặc chỉ có 2 người trong buổi đi chơi. Mặc cho sau đó bạn bè anh ấy có thể bình luận tốt xấu về bạn, nhưng việc bạn tạo ra cho anh ấy không khí thoải mái cùng bạn bè ngay cả khi bên cạnh bạn cũng sẽ là một điểm mà bạn dành được trong trái tim anh ấy.
Tiến sĩ Goldberg trên tạp chí Men’s Health cho biết: “Điều quan trọng là cô ấy có mối liên hệ với bạn bè của anh ta, đó không phải là một nghi thức bắt buộc khi hai người yêu nhau mà bạn phải chịu đựng họ, ngược lại đó là sự giao hoà và tạo sự gắn kết hơn giữa 2 người”.

“Bạn gái không cần phải yêu quý tất cả bọn họ, nhưng bạn cần phải tôn trọng mối quan hệ của chàng và bạn bè chàng.” Joshua Piven, tác giả cuốn sách The Worst-Case Scenario Survival Handbook: Dating and Sex khuyên.
…. Và để chúng tôi được gặp bạn bè của bạn
Chúng tôi, những đấng mày râu thấy ghen tị với nàng, nhưng lại chấp nhận bạn bè nàng và mối quan hệ giữa 2 bên từ trước đến nay. Cho dù chúng tôi ghét bản thân mình vì tính khí đó. Đây không phải là chúng tôi làm ra bộ đoan trang mà chỉ lưu ý như vậy thôi.
Trong số được hỏi, có 79% nam giới cho biết họ không phiền nếu bạn gái chỉ nói chuyện với bạn bè khác giới mà không trao đổi số điện thoại hoặc tỏ ra ân cần quan tâm đến nhau. Tác giả Piven cho biết: “Các adam muốn bạn gái là người toả sáng trong số đám bạn bè của cô ấy, khiến họ phải thốt lên rằng wow cô ấy thật hấp dẫn và thú vị. Chúng tôi muốn nàng hãy là người biết xã giao với bạn bè khác giới nhưng không được tỏ ra quyến rũ họ.”
Vì thế hãy giới thiệu chúng tôi với những người bạn của mình. Chúng tôi sẽ cảm thấy ít bị đe doạ bởi những người đàn ông vây quanh bạn, và chúng tôi cũng hoà đồng với họ luôn. Đó có thể là 1 buổi tụ tập sau giờ làm, gặp gỡ tại quán bar hay quán cafe nào đó.
Hãy luôn có một tâm trạng tốt
Không phải lúc nào chúng tôi gặp bạn gái cũng trong một tâm trạng tốt. Khi ấy có thể sự thể hiện đó không phải là bản chất của chúng tôi, thì bạn cũng có thể hỏi một câu đơn giản: “Anh trông thật suy sụp, có vấn đề gì vậy?”, và anh ấy thổ lộ tâm tư, lúc ấy 34% nam giới muốn bạn hãy chỉ lắng nghe anh ấy.
“Nam giới muốn bạn gái mình là người nhậy cảm nhưng không quá tọc mạch mọi chuyện của họ”, thạc sĩ Eli Finkel, trợ giảng trong một trường đại học thuộc vùng Tây Bắc Mỹ cho biết. Với nam giới, đơn giản bạn chỉ cần nói về vấn đề mà anh ấy gặp phải là đủ, không cần phải cố gắng đưa ra giải pháp cho những vấn đề ấy.

Nếu việc tập trung vào các vấn đề chàng gặp phải không có hiệu quả để giúp chàng giảm đi âu lo, thì hãy thay đổi chủ đề để chàng được quên đi những vấn đề gặp phải. Đó là điều mà 32% nam giới muốn bạn gái mình làm.

“Đôi khi chúng tôi cần để tâm trí mình không bị vướng mắc bởi các vấn đề. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể rủ chàng đi ra ngoài uống li nước, cùng nhau nấu bữa tối hoặc xem phim”, David Borgenicht đồng tác giả của cuốn sách The Worst-Case Scenario Survival Handbook: Dating and Sex gợi ý.

eva
ảnh minh họa

Biết tạo ra sự thay đổi khi “yêu”

“Yêu” chậm hoặc từ từ không chỉ tạo hiệu quả tốt với nữ mà còn tốt hơn với nam giới. Bởi vuốt ve kích thích yêu lâu hơn giúp các cơ chế trong cơ thể hoạt động đồng bộ, anh ấy cũng sẽ tự tin hơn và tốt hơn cho việc điều tiết việc phóng tinh.
Có lẽ điều này gây ngạc nhiên cho bạn nhưng những động tác vuốt ve chàng rất quan trọng đối với nam giới. Hơn 75% nam giới muốn được âu yếm trong ít nhất 15 phút, còn 84% nữ giới muốn thực hiện việc này với bạn tình của mình.
Sau đây là cách hâm nóng anh ấy và dẫn chàng vào cuộc. Trước tiên, bạn hãy bắt đầu bằng một vài điều ngọt ngào, như nói với chàng rằng bạn yêu chàng thế nào, thủ thỉ vào tai chàng. Tiếp theo hãy nắm tay chàng, vuốt ve lòng bàn tay chàng theo cách bạn muốn được bàn tay anh ấy chạm vào cơ thể bạn. Trượt bàn tay chàng theo phần eo bạn xuống phía dưới và không ngừng đưa phần hông anh ấy hướng theo hoạt động của bàn tay, thể hiện cảm xúc khiến bạn hạnh phúc.
Sau đó, tập trung xoay quanh những vị trí mà bạn muốn chàng yêu trên cơ thể bạn. Chậm chạp hôn anh ấy theo vùng cổ và xương đòn – 2 bên bả vai. Nấn ná ở vùng eo của chàng và hôn phần bụng. Trong lúc này cố gắng kiềm chế mình và lại lặp lại những động tác đó một lần nữa khi hôn lên môi chàng.
Biết được điều gì khiến anh ấy sướng rên lên

Biết được những vị trí mới mà chàng thích được yêu thì tốt nhưng cũng có cách để chàng thấy thích thú là xức nước thơm/nước hoa lên người. Tuy nhiên, điều khiến chàng nóng bỏng trên giường đó là hãy để adam để mình được thả lỏng đón nhận tình yêu của nàng trong sự hăng say với 39% nam giới đồng ý, 35% mong muốn các bạn nữ hãy tự tin thể hiện yêu thương, và 17% muốn nàng đổi mới khi yêu.
Hãy để anh ấy biết rằng bạn đang khiến cho cuộc yêu thêm nóng và hấp dẫn hơn, cho dù bạn có biến nó như 1 trận động đất trên giường và cả 2 cùng cuồng nhiệt trong khi yêu.
Thực tế, những trận mây mưa mãnh liệt có thể giúp chàng có nhiều cảm xúc gần gũi hơn; đối với họ đó là lần yêu đặc biệt quan trọng đến nỗi không thể nào quên được.
Ngoài ra, các chàng trai còn muốn bạn gái mình có một sự nghiệp và hoài bão riêng. Nhưng vẫn dành thời gian riêng tư cho chàng. Việc kiếm được nhiều tiền cũng quan trọng, sẽ là công cụ để nàng làm tôn lên vẻ đẹp bên ngoài bằng quần áo, phụ kiện… và đặc biệt là chủ động chi trả những khoản tình phí mỗi khi ra ngoài

Tags: