Có một số địa điểm để “yêu” có thể đem lại cho cuộc yêu thêm thú vị, khác hẳn với căn phòng nhà bạn bởi sự phân tán trong khi “yêu” bởi các yếu tố ngoại cảnh.

1.   Bãi biển

Yêu trên bãi biển nghe có vẻ nóng bỏng và lãng mạn, đúng không? Cách yêu này được nhiều cặp đôi lựa chọn và cũng là motip được diễn nhiều trên phim ảnh hay sách truyện. Cảnh một đôi tình nhân nằm trên cát, dưới bầu trời trong khi những cơn sóng biển từng đợt tấp vào bờ.

Hầu hết những người đã từng “yêu” ở nơi này đều cho biết, nếu bạn không cẩn thận bạn sẽ không thể thăng hoa được cảm xúc. Và việc làm tình trên bãi biển với rất nhiều cát dính lên người cũng sẽ làm ngăn trở cuộc yêu của bạn.

Lưu ý:

Vào mỗi mùa hè, nhiều bãi biển thấp hơn, trong khi đó lượng vi khuẩn trong nước biển lại gia tăng. Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy khi thủy triều nên xuống, chúng sẽ ẩn mình vào trong cát.

Trên thực tế, vi khuẩn lại sống trong cát nhiều hơn trong nước biển. Nếu hai bạn khỏa thân và làm tình trên cát thì có thể tạo nhiều cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể bạn.Các vi khuẩn này có thể gây ra các bệnh sốt thương hàn, bệnh viêm gan.

yêu đương
ảnh minh họa

2.   Bể bơi

Đối với những người quá lười biếng ra bãi biển hoặc sợ hãi những con sứa thì bạn hãy tận hưởng cảm giác hồi hộp được làm tình trong hồ bơi.Dầm mình trong bể bơi trong vắt, bạn có thể khỏa thân và ẩn mình trong dòng nước mát.

Lưu ý:

Hồ bơi là một địa điểm tắm công cộng nên dù đã được khử trùng bằng clo thì bạn vẫn có thể bị nhiễm nấm và nhiễm trùng đường tiết niệu khi quan hệ dưới nước.Vì lúc đó, nước có tác dụng như là chất bôi trơn và theo đó vi trùng sẽ vào cơ thể bạn làm tăng nguy cơ bệnh lây truyền qua đường tình dục.

3.   Làm tình trên ô tô

Nơi này được nhiều đôi lựa chọn. Trong những bộ phim của những năm 50 đến 80, cảnh người đàn ông nhấc cô gái lên để quan hệ trong khi lưng cô gái tự vào sau ghế. Đây cũng là tư thế quan hệ tình dục phổ biến trên xe được các đôi tình nhân áp dụng vì với tư thế này, họ đã thật sự đạt được cảm giác mạnh mẽ.

Lưu ý:

Quan hệ tình dục trên xe đã xảy ra nhiều tai nạn xe hơi đáng tiếc.Tìm kiếm trên Google sẽ có một loạt bài về các tại nạn xe hơi ở Idaho, Iowa và Romania do việc “yêu” trên xe hơi.

Một cặp vợ chồng ở Charleston đã gây ra tai nạn cho mình khi đang “yêu” trên xe đang chạy. Nhưng họ đã lấy lí do rằng do người vợ lái xe khi trong người có men rượu. Cảnh sát định phạt cô thì cô nói thật ra bạn trai mình lái và cô đã “yêu” anh ấy trên xe.

Vì vậy, ý tưởng về việc quan hệ tình dục trên xe có những yếu tố hấp dẫn người trong cuộc vì những yếu tố căng thẳng khi vừa yêu vừa phải lái xe. Bạn nên cân nhắc khi yêu theo kiểu này.

Tags: