Vòng 1 thuộc “hàng khủng” thì đồng nghĩa với việc nàng sẽ giỏi “khoản ấy” và ngược lại, điều này đúng hay sai?

Đôi gò bồng đảo là một trong những bộ phận góp phần làm tăng sự gợi cảm của nữ giới. Thông qua sự vuốt ve âu yếm của đôi tay hoặc được kích thích bằng miệng, kích cỡ của bầu ngực sẽ lớn hơn. Đây cũng chính là dấu hiệu nói cho đối phương biết nàng đã hoàn toàn sẵn sàng.

Do đó, người ta mới nói ngực là cơ quan tình dục thứ hai của người phụ nữ.
Cũng chính vì xuất phát từ điều đó nên nhiều người đã có quan niệm sai lầm về tác dụng của vòng 1 trong “chuyện ấy”. Nhiều phụ nữ cho rằng, họ thích các chàng trai có “cậu bé” kích cỡ to một chút thì đàn ông cũng thích và có hứng thú hơn với những cô nàng có vòng 1 thuộc “hàng khủng”.
vòng 1
ảnh minh họa
Các quý ông thì lại thường cho rằng phụ nữ có vòng 1 lớn sẽ nhạy cảm hơn với các phản ứng vuốt ve mơn trớn và cũng giỏi hơn trong “khoản ấy”. Chính vì thế mà trong lúc “yêu”, họ thường không chú ý tới việc sẽ kích thích hay quan tâm tới vòng 1 của những cô gái “ngực lép”. Đây không chỉ là sai lầm của một mà là của rất nhiều đàn ông.
Trên thực tế, các chuyên gia tình dục học đã chứng minh được rằng kích thước vòng 1 hoàn toàn không hề có liên quan đến chuyện nàng có giỏi “chuyện ấy” hay nhanh chóng đạt được cao trào hay không.
Thực tế, đứng trước những sự va chạm hay kích thích thì kích thước vòng 1 của mỗi phụ nữ là không giống nhau, tuy nhiên cảm xúc tình dục của họ thì lại giống nhau. Hơn nữa, dù là những cô nàng có vòng 1 to hay bé đều có những xung động thần kinh như nhau khi được vuốt ve, mơn trón.
Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, những cô gái có vòng 1 khiêm tốn lại có vẻ như là có ưu thế hơn vì không lo ngực bị biến dạng theo thời gian. Thông thường, khi đến một độ tuổi nhất định, do tác động của thời gian, cộng với việc cho con bú… thì độ săn chắc của ngực sẽ không còn được nguyên vẹn như trước. Về vấn đề này thì những người phụ nữ ngực nhỏ lại không hề phải lo lắng vì họ vẫn có thể giữ cho vòng 1 được như lúc ban đầu.
Tags: