Có những khoảnh khắc trong trong cuộc đời người đàn ông, tình dục trở thành một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Có thể là khi giường lắc, tường rung hay những tiếng hú hoang dại trong đêm tối.

Tối nay sẽ là một trong những đêm như vậy.

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, sự kích thích có thể đến từ bất kì đâu, mồ hôi, đam mê , dài, ngắn, trong một chiếc taxi, dưới một cây cọ, bất cứ điều gì. Chúng chỉ là một trong số nhiều nhân tố sẽ khiến đêm nay tuyệt hơn tất cả 147 lần còn lại của năm .

Lấy cảm hứng để làm nổi bật hơn, chúng tôi tạo  ra một danh sách gồm những trải nghiệm tình dục hoành tráng nhất trong cuộc sống của và đưa ra lý do tại sao chúng lại quan trọng như vậy.

“Yêu” trong đêm tân hôn.

Tại sao nó lại là một hình mẫu: Đó là ngày hoàn hảo của cô. Nàng trông tuyệt đẹp (và mọi người nói với cô ấy rằng cô ấy đẹp 493 lần một giờ). Cả gia đình đang quay quần quanh nàng. Và bây giờ cô ấy cảm thấy sự thoải mái và an toàn của việc có một người chồng.

Diễn giải: “Hệ thống củng cố não bộ của cô ấy sẽ tê liệt”, Helen Fisher, Tiến sĩ, một nhà nhân chủng học tại Đại học Rutgers và là tác giả cuốn The first sex nói. Về mặt sinh lý, các chất quyết định cảm giác vui sướng của cô ấy- dopamine và epinephrine- đang được chuyển hóa rất nhanh, có nghĩa là cô dâu cảm thấy rất phấn khích, đồng thời sẵn sàng cho đi nhiều niềm vui như những gì cô đã nhận được..

Tối nay: Ngay cả khi bạn đã hưởng tuần trăng mật từ 12 năm trước, và không có kể hoạch hưởng một tuần trăng mật mới thì bạn vẫn có thể “châm lửa” bằng cách kich thích vào hệ thống củng cố não bộ của vợ. Sau đây là các thủ thuật:

Vào buổi sáng, sử dụng bút bi viết một ghi chú khiêu gợi ở một nơi nào đó trên cơ thể của nàng. Hãy thử trên đùi (địa điểm thuyệt vời nhất,không bao giờ bị lộ với đồng nghiệp). “Phụ nữ thích được yêu bằng lời nói”, Fisher cho biết. Bắt đầu với “Anh” kết thúc bằng “Em”, và lựa chọn 1 động từ để đặt vào giữa. Dành cho cô ấy từ 9 đến 10 tiếng để phát hiện, suy nghĩ và tưởng tượng sự gợi mở của ghi chú bạn để lại.

Khi cô ấy trở về, hãy thử làm thế này: Mặt đối mặt, giữ nhẹ đầu cô ấy, nghiêng người, hôn nhẹ lên cổ cô ấy. “Nếu bạn chạm vào một người phụ nữ theo cách mà cô ấy muốn, cô ấy sẽ là của bạn,” Paget nói..

Bây giờ bạn đang trong trận chiến, khẩu giao có thể là một ý tuyệt vời. Paget gợi ý rằng bạn nên sử dụng phương pháp Kivin: Bạn nằm vuông góc với cơ thể của nàng, dùng lưỡi thâm nhập nàng theo góc độ chéo chứ không phải lên và xuống. Cô ấy sẽ đánh giá cao sự thay đổi kích thích này và hi vọng rằng, nó đủ để đánh đổi cho một phần thưởng lớn hơn.

yêu
ảnh minh họa

“Yêu” sau khi bạn đi công tác về.

Tại sao nó lại là hình mẫu: Nếu bạn đã bỏ ăn cả ngày, bạn sẽ ăn như lợn trong bữa tối. Tình dục cũng như vậy. Nếu ai bạn đang dính chặt lấy nhau, thì một chuyến công tác đồng nghĩa với sự tiếu thốn tram trọng. Vì vậy, khi bạn về tới nhà, thiếu thốn biến thành ham muốn. Bạn nhận ra rằng, đây chính là kiểu quan hệ lãng mạn nhất, bởi nó bắt đầu bằng một nụ hôn dài, ngon miệng đến chảy nước miếng, “Ava Cadell, Tiến sĩ, một nhà tình dục học California và là tác giả của cuốn Stock Market Orgasm nói .

Đêm nay: Bạn có thể tưởng tượng ra tình huống này, khi bạn đã đi xa khoảng 8 ngày hay 8 phút, trao cho nàng nụ hôn ấy và làm tuần tự các bước sau.

Hôn khuôn mặt của nàng thật nhẹ nhàng.

Liếm nhẹ lên hai phiến môi của nàng.

Hôn môi dưới của cô ấy. “Có một mối tương quan giữa môi dưới của người phụ nữ và âm đạo của cô ấy, mút môi dưới nhẹ nhàng sẽ làm phía dưới có phản ứng”, Cadell nói.

Nhẹ nhàng hút lưỡi của nàng. Cadell cho biết, “Tôi coi hôn như một loại giao hơp trên khuôn mặt,nó thật sự rất khiêu gợi.”

Tags:

Comments are closed.