Đàn ông với vẻ ngoài đầy quyền uy, mặt mày đăm đăm lạnh lùng hoặc phơn phớt buồn sẽ khiến phụ nữ dễ rơi vào trạng thái… say đắm mê mệt hơn.

– Giọng nam trầm: 
theo nghiên cứu của ĐH Aberdeen (Anh) phụ nữ sẽ ấn tượng và nhớ lâu hơn với những giọng nam trầm. Các nàng tin rằng chất giọng trầm ấm của nam giới sẽ đem lại nhiều cảm xúc hơn cho họ và cơ hội sánh duyên giữa hai người vì thế cao hơn.

– Chơi gam màu nóng:
 một nghiên cứu khác của ĐH Rochester (Anh) và ĐH Munich (Đức) khẳng định khi nam giới khoác trên mình những bộ đồ với gam màu nóng (chẳng hạn như đỏ) thì họ sẽ trở nên quyến rũ, đáng yêu hơn.

sự quyến rủ men
sự quyến rủ men

– Sẹo ư, rất cuốn hút! Tạp chí Personality and Individual Differences lại đưa ra một thông tin khá thú vị là phụ nữ thường bị cuốn hút bởi những anh chàng có vài vết… sẹo nhỏ trên mặt. Họ cho rằng đây là mẫu người dũng cảm, táo bạo và đàn ông đích thực. Tuy nhiên, tờ tạp chí trên cũng khuyến cáo rằng các vết sẹo này chỉ có thể gây ấn tượng thời gian đầu chứ không bảo đảm cho mối quan hệ lâu dài.

– Bề ngoài… nữ tính!
 “Phụ nữ thích những mẫu đàn ông có bề ngoài nữ tính với môi dày, gò má thanh tú hơn là những chàng lực lưỡng, cơ bắp”, ĐH Aberdeen khẳng định.

– Mặt sắt lạnh lùng: cực kỳ hấp dẫn! Trong khi đó, ĐH British Columbia (Canada) lại đưa ra thông tin phụ nữ cảm thấy ít hứng thú hơn với những người đàn ông luôn mỉm cười và sở hữu bề ngoài tràn trề hạnh phúc. Khảo sát trên cho rằng đàn ông với vẻ ngoài đầy quyền uy, mặt mày đăm đăm lạnh lùng hoặc phơn phớt buồn sẽ khiến phụ nữ dễ rơi vào trạng thái… say đắm mê mệt hơn.

Tags: