Nhiều người đàn ông thường trực mỗi nỗi ám ảnh: “Của quý như vậy có bị “khiêm tốn” quá không? Kích cỡ thế nào là vừa?”.

Chuyện kích thước khiêm tốn hay hoành tráng, thường là do chính “khổ chủ” tự đánh giá. Những trường hợp bị dị tật bẩm sinh, “cậu bé” quá nhỏ, hoặc bị quá cong (trên 30 độ) thì không phải bàn, vì chắc chắn cần bác sĩ can thiệp. Nhưng, chuyện phổ biến là nhiều quý ông có “của quý” hơi khiêm tốn chút xíu đã nặng trĩu nỗi lo. Ngay như những người chồng đang “ngon lành” với vợ, vẫn sợ bị vợ chê về kích thước. Họ còn suy diễn, các bà rất quan trọng “ngoại hình”, nếu “thấp bé nhẹ cân” quá, sẽ không thể hiện được sự mạnh mẽ của đàn ông.

BS David Reuben – tác giả những cuốn sách về tình dục bán chạy ở thập niên 60 của thế kỷ trước còn cho rằng, việc thắc mắc về kích cỡ của dương vật là câu hỏi của thế kỷ! Chuyện ngắn, dài, to, nhỏ khiến cánh đàn ông luôn trăn trở, lo âu, dằn vặt, thậm chí mặc cảm. Phụ nữ đôi khi cũng úp mở về chuyện kích thước, khiến các chàng càng thêm lo. Thế mới có nhiều ông tìm mọi cách “cải thiện ngoại hình”.

Tại Bệnh viện Bình Dân, mỗi năm có hơn chục trường hợp nhập viện do bơm silicon hoặc một số chất tương tự với mục đích làm to dương vật, gây ra biến chứng. Những người này đã tự hại mình. Nếu ai có tìm hiểu một chút về các “công đoạn” đưa nàng lên đỉnh, hẳn sẽ biết rằng, kích thước không quyết định chất lượng.

nỗi lo của nam giới
nỗi lo của nam giới

Nếu liên hệ một chút sang phái nữ, sẽ thấy một nghịch lý thú vị: hầu như ai cũng quan tâm đến chuyện kích thước của đàn ông, nhưng sao chẳng ai đặt vấn đề kích thước của phụ nữ? Điều đó cho thấy, bản chất của vấn đề kích thước là từ sự suy diễn mà ra.

Một nỗi lo hoang đường khác: “Tôi đã thực sự lên đỉnh hay chưa? Tôi đã giúp bạn đời thực sự thỏa mãn chưa? Làm sao để cả hai đạt cực khoái cùng một lúc?”

Lo lắng như thế, bởi họ được một số người kể rằng, lên đỉnh là phải như trong phim: mặt ngây dại, âm thanh vang trời. Rồi lại nghe một số người “nổ” kiểu “cực khoái tức là có cảm giác nhức nhối ngất trời, nổ tung cơ thể, bủn rủn toàn thân, đê mê trong một thế giới khác”. Và thấy mình chẳng đạt được như mô tả nên đâm… lo!

Thực tế, chuyện cực khoái xảy ra đồng thời với hai người, chỉ là mong muốn, được thì tốt, không được cũng nên xem đó là bình thường. Nếu tự đặt ra mục tiêu “song khoái”, vô tình tạo ra áp lực mà hỏng chuyện. Hay như vấn đề lên đỉnh cũng vậy, mỗi người có một cái “đỉnh” riêng của mình, miễn là bản thân cảm thấy thỏa mãn là được. “Đặt chuẩn” cho việc ấy, chẳng khác nào tự đánh đố bản thân.

Vì vậy, chuyện tình dục cũng cần nhìn theo quan điểm “hãy hạnh phúc với những gì mình đang có”.

Comments are closed.