Dù đã “yêu” hàng trăm lần, nhưng hai bạn vẫn có thể có được cảm giác như lần đầu tiên. Bí quyết là gì vậy?

Trải nghiệm lần đầu tiên với nàng

Tại sao nó lại là hình mẫu: “Nó thú vị bởi cảm giác khám phá,” Louanne Cole Weston, tiến sĩ, được cấp phép và trị liệu cho các gia đình ở California giải thích. “Bạn đang cảm nhận nó giống như lần đầu.” Một yếu tố khác: Nhiều người đàn ông, đặc biệt là những người có mối quan hệ lâu dài, thường có một phương thức quan hệ nhất định. Khi họ thay đổi người phụ nữ đồng nghĩa với việc thay đổi cách thức quan hệ, điều này sẽ dẫn đến sự hứng khởi tuyệt vời.

Đêm nay: Có thể nó không phải là lần đầu tiên của bạn với cô ấy mà là lần thứ 501. Điều quan trọng là điều khiển các giác quan của bạn, hoặc ít nhất là kích thích chúng theo một cách mới.

Hãy thử trò chơi mật ong của Cadell: Bạn đang bị bịt mắt, còn nàng thì giấu thỏi mật ở một nơi nào đó trên cơ thể. Bạn cố gắng để tìm thấy nó trong khi chỉ sử dụng lưỡi.

Hãy uống một ly rượu sâm banh, sau đó hôn cơ thể của nàng trong khi rượu vẫn còn sóng sánh trong miệng. Rượu sâm banh sẽ gây cảm giác râm ran.

Thậm chí có thể buộc chân nàng lại bằng các ống quần.

trải nghiệm sex
ảnh minh họa

Sex trong kì nghỉ dưỡng

Tại sao nó lại là hình mẫu: Trước tiên, bạn đang hoàn toàn không bị tấn công bởi công việc,luật pháp… Nhưng lý do thứ hai là vì quan hệ tình dục sẽ luôn nóng bỏng hơn khi ta thay đổi không gian. Weston cho biết. “Sex trong kỳ nghỉ là một kinh nghiệm quý giá.”

Đêm nay: Quá đơn giản, bạn có thể dễ dàng có được kì nghỉ 1 ngày bất kỳ lúc nào bạn thích( hãy vứt ông chủ lại đằng sau)

Đảo chiều nằm trên giường, chân gác lên gối. “Một sự thay đổi đơn giản như thay đổi góc độ,vị trí nằm cũng sẽ tạo nên sự kích thích,” Weston.

Thay đổi thứ tự của khúc dạo đầu. Thay vì thực hiện tuần tự hôn cổ,vuốt ve,lại hôn, xuống ngực, hãy thử hôn cổ, bắp đùi trong của nàng, sau đó ngón tay út hoặc bất cứ nơi nào khác.

Di chuyển lên xuống trên cơ thể nàng để cô ấy không nhận ra bạn đang nhắm đến chỗ nào.

Sex để sinh em bé

Tại sao nó lại là kiểu mẫu: Nhiều cặp vợ chồng cảm thấy cảm xúc kết nối dữ dội khi lần đầu tiên họ cố gắng tạo em bé. “Đối với một số người, đó là trải nghiệm cực kỳ nguyên sơ”, Weston cho biết. “Bạn đã trì hoãn nó trong một thời gian dài, và giờ bạn muốn có con, việc bạn nói với người bạn đời rằng bạn muốn có em bé thưc sự rất lãng mạn.”

Đêm nay: hãy tiến hành như thế này

Đặt cánh hoa trên đỉnh chiếc quạt trần. Bật nó lên khi nàng nằm xuống.

Hãy quan hệ tư thế nghiêng bên. Đó là tư thế bình đẳng.

Bật bài hát đám cưới của bạn làm nền. “Nếu một cái gì đó có ý nghĩa đặc biệt với hai bạn, hãy đưa nó vào phòng ngủ để tạo kết nối “, Brame nói. “Hy vọng rằng kết nối đặc biệt không phải là một chai rượu mạnh.”