1. Mái tóc

Hãy luồn các ngón tay bạn qua mái tóc của nàng để truyền tín hiệu yêu đương. Massage cho nàng từ thái dương đến vùng gáy để nàng cảm nhận được điều kỳ diệu từ đôi tay bạn.

2. Gáy

Hãy sờ vào gáy của nàng và trao cho nàng nụ hôn phớt lên đó. Thời xưa, nam giới Nhật coi phần phía sau vùng cổ của phụ nữ là điểm lôi cuốn nhất. Đến nay, vùng này không còn được yêu thích như trước nữa. Chính vì thế, người ta có thể hôn từ đầu xuống 2 vai nhưng lại bỏ quên phần gáy, dù đây là khu vực khá nhạy cảm.

sex
ảnh minh họa

3. Xương đòn

Đây là điểm vô cùng quyến rũ của chị em. Việc đụng chạm và hôn vào đó thể hiện rằng bạn đánh giá nó rất cao. Hãy luôn đảo qua phần xương đòn này để nàng cảm nhận được sự ngưỡng mộ và quan tâm của bạn.

4. Eo

Hãy ôm lấy vòng eo của nàng để thể hiện tình cảm và sự khao khát của bạn… Hành động này cũng chứng tỏ rằng bạn muốn được bảo vệ nàng.

5. Phía sau đầu gối

Khi khơi dậy ham muốn ở phụ nữ, hầu hết đàn ông thường bỏ qua khu vực này. Thực tế, đây là điểm rất nhạy cảm. Hãy vuốt ve nhẹ nhàng phần phía sau đầu gối nàng để nàng phấn khích.

6. Lòng bàn tay

Đây là điểm ít được các chàng chú ý khi “yêu”. Tuy nhiên, bạn hãy thử dùng ngón tay trượt vào lòng bàn tay nàng để thấy sự run rẩy, đê mê của nàng.

7. Dái tai

Chạm, hôn và thậm chí là cắn nhẹ dái tai có thể làm nàng hạnh phúc. Hầu hết phụ nữ thích đàn ông quan tâm đến khu vực nhạy cảm và mềm mại này.

8. Chân

Phụ nữ coi việc hôn chân là hành động cực kỳ lãng mạn và gây hưng phấn mạnh mẽ. Nếu có thể đi kèm nụ hôn là vài động tác massage lòng bàn chân thì càng tuyệt.

9. Bên trong đùi

Đây là “lãnh địa” đầy cuốn hút với cánh mày râu và cũng là điểm khiến nàng dễ trở nên “nóng bỏng” nhất. Hãy nhớ thôi thúc sự si mê tình ái của nàng bằng việc khám phá vùng đùi non mơn mởn này.

Tags: