Bước sang tuổi 30, các chàng như có phép nhiệm màu, trở nên “biết người biết ta”. Họ coi trọng chất lượng hơn số lượng, bớt hiếu thắng với các con số… thành tích. Họ biết “cống hiến” và chịu khó kéo dài “show” hơn, chứ không như thời nông nổi.

Kinh nghiệm giúp họ “câu giờ” tốt hơn. Các chàng đã nhận ra chân lý “sự thú vị chính là ở quá trình diễn ra như thế nào chứ không phải là kết quả thế nào”. Độ sung mãn cùng kỹ thuật điêu luyện đã đem đến những “show” có tiếng vang, đối tác nữ đánh giá cao và các chàng cảm thấy mình… tỏa sáng.

yêu
yêu

Thời kỳ này, “chuyện yêu” với quý ông quả là thú vị và dễ dàng. Nó cũng giúp gắn kết mối quan hệ lứa đôi, nâng giá trị cá nhân, đem lại những thăng hoa trong công việc… Chính vì thế sex là thứ không thể thiếu và dễ gây nghiện ở phái mạnh lứa tuổi 30-40.

Ở tuổi này, nam giới không muốn dừng việc thể hiện “cái tôi” với đối tác duy nhất. Điều này cũng tương tự như ở phái nữ. Chính vì thế đây là thời kỳ thử thách đối với hôn nhân.

Sau tuổi 35, sự mạnh dạn và tài nghệ của chàng được thể hiện qua việc thử những tư thế mới và không loại trừ tình yêu kiểu Pháp. Những điều trước đây bị coi là cấm kỵ, kỳ quặc… thì giờ đây được xem là cách thể hiện tình cảm nồng nàn.

Đời sống vật chất và tinh thần ổn định cùng với việc sinh hoạt tình dục nhiều và đều đặn cũng là điều kiện tốt để các hormone tình yêu sản sinh nhanh hơn.

Tags: