Một cô gái có thể trao cho bạn cơ thể và trái tim nhưng có nhiều bí mật mà cô ấy không bao giờ nói ra. 

Có thể bạn nghĩ rằng mình đang chiếm được trái tim nàng qua cái cách cô ấy nhìn bạn, cách cô ấy giữ bạn, cách cô ấy luôn biết điều bạn muốn trước khi bạn làm. Nhưng phía sau tình yêu ấy, nàng có những bí mật không tiện nói thổ lộ ra với bạn.

Có nhiều bí mật mà bạn không hề biết. Đôi khi, bí mật được gợi ý qua một nụ cười khó hiểu, bí mật quá khứ về người yêu cũ, những điều tưởng tượng thầm kín không được chia sẻ, kể cả với bạn, người nàng đang yêu.

1.Người bạn thân biết mọi thứ của anh

Em hiện diện trong cuộc sống của anh giống như người bạn thân được tin cẩn. Em biết tất cả về cuộc sống cá nhân của anh, từ số tiền trong tài khoản ngân hàng tới mọi điều khác và biết cách so sánh với những người đàn ông khác từng hẹn hò. Với cự ly rất gần, em có thể biết chính xác các điều đó đến từng cm. Như khi bạn gái em cười tình tứ với anh thì em nhận ra ngay và thấy cần phải can thiệp vào ngay để giữ người yêu của mình.

Anh hãy hỏi em nghĩ sao về anh hay trò chuyện về mối quan hệ của chúng ta với những điều có thể xảy ra trong tương lai. Sau tất cả, anh nên coi em là một bạn gái tâm tình thân thiết để mình chia sẻ mọi điều riêng tư.

2. Đưa tay anh cho em

Khi anh ở bên em, chỉ cần anh cầm tay em âu yếm là đủ làm em hạnh phúc và an lòng.

3. Em mặc chiếc áo phông của anh đi ngủ

Khi anh đi vắng xa, em có thể mặc chiếc áo phông cũ của anh cả ngày, cả khi đi ngủ, bởi mặc nó em ngửi thấy mùi cơ thể anh.

4. Em đã nói dối về số người yêu cũ của mình

Em sẽ không bao giờ nói với anh chính xác có bao nhiêu chàng trai mà em từng yêu hay hẹn hò. Em không thể cũng như không muốn nói thật.
Anh cũng biết là khi 1 phụ nữ muốn giả vờ thì người khác không bao giờ tìm ra sự thật. Nhưng quan trọng hơn, giờ họ không còn là người em yêu, chỉ là một quá khứ đã qua đi thôi anh à.

5. Em nghĩ về anh rất nhiều

Em nghĩ đến anh đến rất nhiều trước khi nhận lời yêu anh và hôn anh.

6. Em so sánh anh với những người cũ của mình.

Em vẫn còn nghĩ về người yêu trước kia và so sánh họ với anh. Nhưng em thấy anh hơn hẳn họ, chỉ có vài điều là không mà thôi.

7. Em từng tìm kiếm người yêu cũ của anh qua Google

Em đã tìm kiếm các cô gái anh yêu trước kia qua Google đó.

8. Em đã yêu anh đến mất ăn mất ngủ

Khi đã yêu anh, em thấy mình trở nên khó ngủ hơn, ăn cũng ít hơn và không còn được ngon miệng nữa.

9. Em tự hào về vẻ đẹp tự nhiên của mình

Em đã không che giấu vẻ đẹp cơ thể tự nhiên đáng tự hào của mình trước anh. Được anh yêu, điều ấy làm em hạnh phúc hơn bất cứ điều gì trên thế gian này, anh à.

Nhưng em sẽ không bao giờ để anh biết một bí mật rằng, để có một cơ thể mịn màng và hấp dẫn đó, em đã phải vất vả nhổ lông, bôi sáp, bóc da và giữ độ ẩm cho da như thế nào mới có được vẻ đẹp này đâu.

10. Em là người có phong cách riêng

Em chỉ ăn mặc theo thời trang đúng với từng hoàn cảnh hay thời điểm phù hợp. Một chút riêng tư trong thế giới của riêng phụ nữ như túi trang điểm, đồ lót, quần áo … em sẽ không kể với anh đâu.

11. Em biết về sở thích xem ảnh khiêu dâm  của anh

Em từng phát hiện ra các nội dung ảnh khiêu dâm được anh giấu đi, cùng tần số xem các trang web khiêu dâm của anh. Nhưng em không nói gì, vì nghĩ rằng vài điều tục tĩu đó làm anh được vui vẻ.

12. Anh hãy chờ em thêm chút nữa nhé, anh yêu

Khi em nói rằng “Em đã sẵn sàng” thì có nghĩa là “em sẽ cần ít nhất là 7 phút nữa để có thể sẵn sàng. Anh đừng cố gắng ăn gian thời gian để cho thấy hơn 7 phút nhé. Em chỉ cần thêm đúng 7 phút nữa thôi.

13. Em thường chậm trễ

Khi em nói “Em sẽ gặp anh trong 15 phút nữa” có nghĩa là “Em sẽ rời đi trong 15 phút và như vậy em sẽ thật sự đến cho ít nhất 30 phút, có thể là hơn chừng 40 phút anh ạ”.

14. Anh làm em khóc

Anh làm em khóc nhiều lần hơn anh từng biết.

15. Em rất vui khi anh gọi điện

Em bị ám ảnh khi biết rằng anh sắp gọi điện cho em lần nữa. Việc chờ đợi mỗi cuộc điện thoại của anh cũng khiến trong em cảm xúc hồi hộp và yêu thương dâng tràn lẫn lộn trong em.

16. Em muốn nói chuyện với anh về “chuyện ấy”

Đôi khi, em muốn cùng anh nói chuyện về sex.

17. Em đã lưu thư thoại của anh

Lúc mới yêu, em lưu tất cả thư thoại của anh và nghe chúng (và đem khoe với cả những người  bạn của mình) nhiều lần.

18. Em chọn chiếc quần chíp già nua 

Em đã cố tình chọn chiếc quần chíp xấu xí nhất trong ngăn tủ và không cạo lông chân để tự ngăn việc có thể khỏa thân trước anh quá sớm. Điều này là cần thiết cho thuở ban đầu, nhất là khi em uống rượu hay đi chơi xa cùng với anh.

19. Em chi phí nhiều tiền vào thời trang

Em thường hay lang thang vào các cửa hàng quần áo thời trang để chọn trang phục cho mình và chi trả bằng tiền mặt hay thẻ tín dụng nên anh không nhận thấy số tiền thiếu hụt lớn thế nào đâu.

nghệ thuật yêu
ảnh minh họa


20. Em luôn luôn theo dõi anh

Em luôn ở vào tư thế theo dõi anh. Em quan sát, phân tích và phán xét mọi hành động, ngôn từ, điệu bộ hay thư điện tử và nét mặt anh để cố gắng đoán tình cảm, thái độ của anh đối với em. Bởi em luôn muốn anh cũng như em, anh luôn nhớ em, luôn yêu em như em làm như vậy đối với anh.

21. Vòng ba của anh rất hấp dẫn

Em luôn để ý vòng ba của anh mỗi lúc anh đi ra phía cửa phòng.

22. Em cần biết rằng anh yêu em

Em cần liên tục biết rằng anh muốn em bao quanh mình. Đó là lý do tại sao, có lúc, dù mình đang ở cách xa nhau, em vẫn muốn anh đến bên em vào cuối tuần và hỏi “Anh có thể đến với em không?” hơn là câu “Anh sẽ làm gì vào cuối tuần này?” chẳng để làm gì anh yêu à.

23. Em thích thấy anh ghen

Em thích được nhìn thấy anh ghen tuông một chút vì em, khi anh nhìn thấy em bị một chàng trai nào đó đến gần và tán tỉnh ở bất cứ đâu.

24. Anh có biết mình rất hấp dẫn khi đi làm không?

Dù cho em vẫn hàng ngày góp ý anh trong cách ăn mặc để được đẹp hơn đối với em, để em thấy anh hấp dẫn và yêu anh hơn nhưng anh có biết rằng mình rất hấp dẫn trong bộ đồ công sở của mình, bước ra khỏi cửa đi làm, vào buổi sáng không?

25. Em sẽ giận dỗi khi cảm thấy bị bỏ rơi

Em sẽ giận dỗi anh khi đang cảm thấy bị bỏ rơi. Lúc đó, vì hờn giận, em cố gắng tự nhủ yêu anh nhiều làm gì, không yêu anh nữa đâu. Lúc đó, anh đừng có mà tránh mặt hay im lặng khiến em khóc đó. Đơn giản chỉ cần anh đưa cho một vài sự quan tâm, chú ý là em lại hết giận dỗi thôi.

26. Anh không được đánh giá cao nếu để phụ nữ thanh toán tiền

Thậm chí nếu em cứ nhất định trả hay đòi chia hóa đơn tính tiền trong lần hẹn hò đầu tiên, em cũng sẽ đánh giá thấp hành vi ấy của anh, nếu để em thanh toán tiền.

27. Em từng nghĩ đến anh chàng bạn thân của anh

Em từng nghĩ đến anh chàng bạn thân của anh không phải vì em muốn anh ta mà là vì hình như em muốn tất cả những gì liên quan đến anh thì đúng hơn.

28. Bạn bè em biết mọi việc trước anh

Nếu em sắp chia tay anh, tất cả bạn bè em biết điều này trước anh, vì em từng nói chuyện về điều đó khoảng 2 tuần trước đó.

29. Em nhớ về kỷ niệm xưa của chúng mình

Nếu chúng mình chia tay, em sẽ đặt tất cả mọi thứ liên quan đến anh và vật kỷ niệm của hai ta vào trong chiếc hộp và cất giữ chúng trong buồng riêng của mình. Em sẽ để anh vào một góc trân trọng trong quá khứ để đứng dậy, đi tiếp.

30. Em muốn anh điều khiển trên giường

Em muốn anh điều khiển trên giường. Vâng, em có 1 công việc thành công, em là người độc lập về tài chính, em có thể tự nuôi sống mình và không cần 1 một người đàn ông bao bọc về kinh tế hay phụ thuộc vào họ. Nhưng dù vậy khi yêu anh, em vẫn muốn anh nhấc em lên, mang em tới phòng ngủ một cách chủ động, không cần hỏi trước ý của em. Điều đó càng làm em yêu anh nhiều hơn.

Tags: