Không nghi ngờ gì việc bạn đã trải qua bao nhiêu khó khăn để tìm được điểm G của nàng. Một nghiên cứu mới đây nhất của Tạp Chí Y HọcTình Dục đã đặt ra câu hỏi rằng liệu điểm G có thực sự tồn tại?

Để tìm được vị trí của điểm G, các nhà nghiên cứu đã tổng hợp tất cả các nghiên cứu liên quan đã được xuất bản trên PudMed từ năm 1950 đến năm 2011( 91 nghiên cứu tất cả). Mặc dù rất nhiều phụ nữ tin vào sự tồn tại của điểm G, tuy nhiên, kết luận cuối cùng của các nhà khoa học chỉ là: Chưa đủ chúng cứ xác thực để chỉ ra vị trí của điểm G.

hướn dẫn bạn chạm tới điểm g của nàng
hướn dẫn bạn chạm tới điểm g của nàng

Vấn đề nằm ở chỗ: “Chì vì một nghiên cứu không thể chỉ ra chính xác điểm G không có nghĩa là các nghiên cứu trong tương lai sẽ bó tay với nó.”  Debby Herbenick, Tiến sỹ nghiên cứu Tình dục học tại Đại học Indiana, tác giả cuốn Great In Bed nói. “Cuối cùng thì các căn cứ khoa học cũng sẽ chẳng còn nghi ngờ nào về việc có tồn tại khu vực nhạy cảm ở vùng trước màng trinh. Khi được kính thích ở khu vực này, một số phụ nữ còn có thể đạt đến cực khoái.”

Khoa học ngày nay vẫn vấp phải rất nhiều khó khăn khi nghiên cứu ở phạm vi cơ quan sinh dục vì mọi thứ đều quá nhỏ. Theo Herbenick thì một khi bạn kích thích và di chuyển bộ phận này, nó lại kéo theo sự phản ứng của các phần khác, những thứ này luôn luôn thay đổi, .

Đâu là nơi bạn nên bắt đầu nhiệm vụ cao cả của mình? Hãy tuân theo những chỉ dẫn của Herbenick

Bắt đầu tại đây.

Herbenick cho biết bất kể vị trí chính xác là ở đâu, điểm G nhất định nằm ở nơi nào đó trên thành trước âm đạo ( cùng bên với rốn của cô ấy) hoặc bên trong nó vì thế bạn nên bắt đầu từ đó. Hãy khám phá từ khoảng 5cm từ lối vào.

Tạo lực ép.

Herbenick giải thích rằng bất kể là ngón tay hay cậu nhỏ của bạn đang ở trong đó, tạo một lực ấn trực tiếp lên bụng dưới và vùng tam giác của cô ấy sẽ giúp gia tăng kích thích. Nếu nàng đang nằm ngửa, hãy bấm và dùng lực hướng vào khu vực đó hoặc, đẩy chính cơ thể bạn hướng về phía cô ấy để tạo ra áp lực kiểu “bánh mỳ kẹp”. Hoặc nếu cô ấy nằm sấp, thủ thuật trên cũng rất hữu dụng vì tạo được áp lực lên mặt trước thành âm đạo.

Hãy để nàng ở trên.

Để nàng ở phía trên là phương pháp dễ dàng nhất để tìm kiếm điểm G vì có khá nhiều không gian để di chuyển. Hãy thử đẩy nàng về phía trước rồi vòng lại. Bằng cách này, bạn có thể khiến các cơ xung động quanh điểm ngọt ngào của cô ấy. “ Thêm nữa, kể từ điểm tiếp xúc vủa cậu nhỏ, di chuyển theo các hướng khác nhau sẽ khiến hai bạn hòa hợp hơn.”

Sử dụng cơ bắp.

Herbenick cho biết, một thủ thuật khác có ích hơn là siết chặt các cơ sàn chậu của bạn (hoặc có thể gọi là”làm cậu nhỏ nhảy múa”). Khi ép những bắp thịt, dương vật di chuyển và có thể trở nên cứng rắn hơn việc đẩy chính nó lên, về phía mặt trước của thành âm đạo. Theo Herbenick thì việc áp dụng các kỹ thuật này có thể giúp bạn tiến gần hơn đến các khu vực cần được yêu thương của nàng.

Comments are closed.