Là đàn ông thì ai cũng muốn làm tăng khoái cảm ở phụ nữ đạt mức cao nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục của chị em phụ nữ. Thật không phải dễ để phụ nữ đạt khoái cảm đến sự phóng tinh giống như ở đàn ông nhưng không phải không làm được. Một số phụ nữ cho rằng họ không cần thiết phải phóng tinh mà đạt tới cực khoái là quá đủ hoặc người đàn ông của họ không đủ khả năng, thiếu kỹ thuật trong quan hệ để tạo nên sự phóng tinh ở họ.
Cách làm cho phụ nữ xuất tinh và đạt khoái cảm thường kích thích vào âm vật và điểm G, đó là hai nguồn cực khoái làm cho phụ nữ lên chín tầng mây, toàn thân rã rượi bất động. Để chuẩn bị cho việc làm tăng khoái cảm ở phụ nữ trước hết hãy tắm rửa, vệ sinh sạch sẻ (cả hai đều đã thỏa thuận và thấy thích thú về điều này). Nên thực hiện việc này vào ngày rảnh rỗi để có nhiều thời gian, bởi vì phụ nữ phải mất hơn 10 phút cho đến 1 giờ mới xuất tinh.

 

Tăng khoái cảm ở phụ nữ

Như đã nói phụ nữ có hai nguồn cực khoái chính là âm vật, điểm G. Trước hết hãy kích thích âm vật là một khối mô cứng dài khoảng 1,5 cm, nằm ở phía trên và giữa hai môi nhỏ hợp lại. Kích thích bằng một ngón tay ướt hoặc dùng lưỡi của bạn là cách tốt nhất. Tiếp đến vừa kích thích âm vật vừa dùng tay xoa bóp nhũ hoa cho tới khi nước nhờn tiết ra.

Giờ bạn kích thích nguồn cực khoái điểm G ở phụ nữ bằng cách dùng hai ngón tay đưa từ từ vào trong âm đạo. Ở phía trên trong âm đạo bạn sẽ nhận ra một mô cương phòng lên, cong lại ngón tay lại chà sát nhẹ nhàng lên phần mô này. Dần dần mô này trở thành cứng dài khoảng 2 cm, dạn hình cung, khác với các mô khác trong âm đạo. Được gọi đây là điểm G, cứ như thế cong ngón tay lại và chà sát liên tục sẽ làm nàng đê mê.

Tăng khoái cảm ở phụ nữ – Điểm G

Lúc này sự phóng tinh ở phụ nữ gần như sắp xảy ra khi kích thích điểm G, cộng với kích thích âm vật nhịp nhàng có thể giúp nàng mau chóng đạt khoái cảm. Một điều thú vị khác là khi dấu hiệu xuất tinh bắt đầu bạn hãy kích thích riêng ở mòng đóc để tạo khoái cảm đặc biệt. Hãy quan sát phản ứng của nàng khi đang độ giữa mơn man trong cực khoái, hãy tiếp tục kích thích âm vật nhanh hơn.
Nên nhớ phải làm từ chậm đến nhanh và phải kiên nhẫn vì phụ nữ mất từ 10 phút đến 1 giờ mới thấy khoái cảm và xuất tinh. Một khi nàng phóng tinh rồi thì hãy ôm lấy nàng, đừng cười đùa hay trêu trọc nàng chuyện xuất tinh. Nếu không bạn chỉ thấy nàng phóng tinh lần này và không có lần sau nữa đâu.

Ở phụ nữ khác với đàn ông sau khi đạt khoái cảm hay là xuất tinh thì phụ nữ vẫn có thể quan hệ. Vì họ đạt nhiều lần khoái cảm trong một cuộc yêu và xuất tinh nhiều lần mà vẫn quan hệ được với bạn tình.