Xưa nay người ta chỉ thích nhắc đến vẻ đẹp của phụ nữ, nhưng thực ra, đàn ông có vẻ đẹp riêng không kém phần quyến rũ, khiến chị em ta lao vào như điếu đổ, chết vì đẹp trai!!!

Bạn đã bao giờ thật sự ngắm nhìn đôi môi của chàng chưa? Mỗi đôi môi nói lên một vẻ đẹp cá tính bên trong, và đều hứa hẹn những phút giây đam mê say đắm.
Hãy cùng Nghệ thuật Yêu đọc vị chàng qua đôi môi nhé!

1.Môi trên ngắn, miệng rộng vừa phải. Chàng là mẫu đàn ông thích kiểm soát người khác. Trong tình ái, chàng sẽ rất sôi nổi và mạnh mẽ, nhưng chắc chắn chàng thích cầm cương cuộc chơi hơn là để bạn lèo lái.

2. Môi dưới dày, nũng nịu. Anh chàng này thuộc mẫu yêu đương không biết mệt, thích được chiều chuộng, nhưng tính khí hay thay đổi. Có lúc chàng nồng nàn, nhưng cũng có lúc rất nóng nảy. Hãy biết lựa chiều thì bạn sẽ luôn điều khiển được chàng.

đôi môi nam giới
ảnh minh họa

3. Môi dày vừa phải, sắc nét, mím chặt. Tính cách chàng có vẻ hơi lạnh lùng, khó gần. Nhưng thực ra chàng lại khao khát tình cảm. Hãy chủ động tiến tới, những anh chàng này thuộc loại chỉ cần bạn tâm lý một chút là sẽ chinh phục dễ dàng.

4.Môi mỏng, khóe môi cong, viền miệng sắc. Anh chàng này bản chất phiêu lãng, nghệ sĩ. Chàng dễ yêu, chóng chán, nhưng mỗi phút yêu đương đều hết mình. Hãy tận hưởng yêu đương không ràng buộc với chàng!

5. Môi mỏng, không hoàn toàn hấp dẫn khi hôn, vì bạn sẽ không cảm nhận được vị của đôi môi mỏng. Nhưng nếu kèm với bộ râu quyến rũ kia thì chàng lại là mẫu đàn ông bí ẩn, khó lường. Yêu mẫu này, bạn sẽ được thăng trầm trong các cung bậc khác nhau, nhưng những phút buồn sẽ được bù đắp bằng những phút khoái lạc vô cùng khi chàng hứng khởi.

6. Đôi môi mỏng, trễ. Anh chàng này thuộc tuýp đàn ông ích kỷ, con nít. Chàng sẽ làm lắm trò trẻ con, làm bạn vui, nhưng nhiều lúc bạn cũng bực mình vì phải chăm sóc thêm một cậu bé con nữa.

7. Đôi môi này thật là đôi môi đẹp lý tưởng. Cân đối, hài hòa, vừa phải. Có nét ướt át gợi tình, có nét nghiêm trang sâu sắc. Yêu một chàng trai như thế này chắc chắn là bạn đã gặp may rồi! Chàng sẽ là người tình âu yếm và người bạn tri kỷ của bạn