Không cần phải sử dụng quá nhiều “kỹ thuật” của đôi môi vẫn có thể khiến cho anh/cô ấy khao khát nụ hôn đầy đam mê của bạn.

1. Hơi thở thơm mát

Đừng nghĩ đến việc trao cho ai đó một nụ hôn khi hơi thở đang có mùi khó chịu. Nếu bạn vừa ăn thứ gì đó trước khi hôn thì hãy nhai một thanh kẹo cao su để làm sạch miệng và lấy lại mùi thơm cho hơi thở. Hơi thở giúp cho đối phương cảm nhận được sự nóng bỏng và lôi cuốn họ vào vòng xoáy của nụ hôn.

2. Làm mềm môi

Đôi môi mềm sẽ cho nụ hôn thăng hoa. Hãy thường xuyên chăm sóc đôi môi và nên bôi một chút kem làm mềm trước khi hôn. Nếu môi của bạn quá khô sẽ làm giảm cảm xúc nơi chàng/nàng và làm mất đi ấn tượng tốt nếu đó là nụ hôn đầu tiên.\

3. Nghiêng đầu bên nào

Bạn thực sự đang rất lo lắng vì đây là nụ hôn đầu tiên và không biết nên làm thế nào để bắt đầu? Đừng lo, hãy nhìn cách anh ấy nghiêng đầu, bạn nghiêng đầu về phía ngược lại và hãy đón nhận nụ hôn của anh ấy một cách hết sức nhẹ nhàng, bình tĩnh.

nụ hôn
ảnh minh họa


4. Bắt đầu hé mở đôi môi

Hé mở đôi môi một chút vừa đủ để đối phương có thể cảm nhận được rằng bạn đang đón nhận nụ hôn của anh ấy. Anh ấy sẽ tự biết cách dẫn dắt đôi môi của cả hai bạn.

5. Điều hòa hơi thở

Đừng nín thở. Việc nín thở sẽ làm cho bạn thở hổn hển ngay sau đó vì ngạt khí và nụ hôn sẽ bị gián đoạn. Hãy học cách thở khi đang hôn. Bạn cứ từ từ tận hưởng nụ hôn và nhẹ nhàng điều hòa hơi thở bằng mũi. Nhớ là hết sức nhẹ nhàng thôi, bạn sẽ điều tiết được hơi thở của mình.

6. Sử dụng đôi tay

Trước trong và cả sau khi hôn, bạn có thể dùng tay vuốt nhẹ lên má của cô ấy và luồn những ngón tay vào tóc. Những cử chỉ của đôi tay không chỉ thể hiện cảm xúc mà còn là điểm tựa vững chắc cho cô ấy. Bạn phải đặt tay thế nào cho nàng cảm giác thoải mái nhất. Hoặc bạn có thể làm bất cứ điều gì với đôi bàn tay để khơi dậy đam mê nơi đối tác nhưng nhớ là đừng đụng chạm vào những chỗ quá “nhạy cảm” khi cô ấy chưa sẵn sàng.

7. Thả lỏng cơ thể

Trong lúc hôn, đừng ôm anh/cô ấy quá chặt vì sẽ làm họ khó chịu. Nhưng cũng đừng quá buông lỏng nhau vì như thế cả hai sẽ không cảm nhận được sự nồng nhiệt của nụ hôn. Hãy ôm chặt vừa đủ để cả hai cảm nhận được những cảm giác thú vị nụ hôn mang lại mà không làm đau nhau.

8. Và cuối cùng…

Mặc dù đang ngây ngất với nụ hôn ấy, nhưng bạn đừng ngồi im thin thít để tận hưởng cảm giác đó một mình. Hãy cho anh/cô ấy biết mình đang hạnh phúc như thế nào bằng một ánh mắt thiết tha hay nụ cười ý nhị. Điều này sẽ giúp anh/cô ấy tự tin hơn và trên hết là biết được mình đã đem lại cho bạn một cảm giác tuyệt vời và sẵn sàng hôn bạn lần sau.