Một nụ hôn đắm đuối luôn có một sức hấp dẫn mãnh liệt với đối phương. Làm sao để có đựoc nụ hôn say đắm và mới như thuở ban đầu? Dưới đây là các bước để hai bạn đạt được điều đó đấy.

ôn như thể bạn đang hòa mình vào đó

“Khi đã lập gia đình, dù chồng tôi và tôi không hôn nhau thường xuyên như khi cả hai còn hẹn hò nhưng chúng tôi luôn làm cho nụ hôn đó được nồng nàn với đầy đủ cảm giác như ngày đầu”, Kristina, 27 tuổi, Indiana tâm sự

Cắn nhẹ môi người ấy

“Một lần, tôi và anh ấy đang hôn nhau thì đột nhiên chàng cắn nhẹ vào môi dưới của tôi. Cảm giác ngoài mong đợi ấy khiến tôi thấy người mình lâng lâng”, Alison, 21 tuổi, San Francisc nói.

Dùng lưỡi thô bạo

“Không bao giờ để lưỡi nằm sâu trong cổ họng nàng vì có thể làm nàng nghẹt thở. Nói một cách nghiêm túc, hành động như vậy chứng tỏ bạn đã quá háo hức trong động tác hôn hay thiếu kinh nghiệm trong việc hôn phụ nữ. Ở những cái hôn đầu tiên, hãy cố giữ lưỡi ở một vị trí khiêm tốn”, Sheril Kirshenbaum, tác giả cuốn “Khoa học của Nụ hôn” cho hay.

Đừng để răng chạm vào nhau

“Tôi từng hẹn hò với một cô gái thông minh, dễ thương, hài hước. Cả hai đã có thời gian tuyệt vời bên nhau. Tối hôm đó, tôi đã thấy chán ngán khi cứ cô ấy cứ va răng của mình vào răng tôi. Rồi nàng vẫn tiếp tục làm vậy trong những lần hôn nhau sau này. Tôi nhận ra điều đó là do kỹ thuật hay cái gì đó thuộc về quán tính của cô ấy. Cảm giác như có gì đó bị đấm vào miệng khiến tôi không muốn tiếp tục gặp gỡ cô ấy nữa”, Phil, 27 tuổi, Pittsburgh nhớ lại.

nụ hôn
ảnh minh họa

Túm lấy tóc anh ấy

“Kéo tóc đối phương trong khi hôn dễ khiến anh ta bị kích động hay phấn khích. Bạn càng hết mình trong nụ hôn thì cảm xúc càng được đẩy lên cao trào”, William Cane, tác giả cuốn “Nghệ thuật hôn” gợi ý.

Khám phá đôi môi

“Nụ hôn đầu với một cô gái, tôi thường sử dụng cách “tiếp cận mềm”: đó là liếm môi trên rồi mơn trớn môi dưới xem phản ứng của nàng ra sao. Sự di chuyển ngọt ngào đó rất có tác dụng khi bạn muốn tạo ra một nụ hôn nồng nàn và say đắm”, Jeremy, 22 tuổi, Buffalo, N.Y tiết lộ.

Hôn khi đối phương ít mong đợi nhất

“Đánh cắp một nụ hôn trong lúc không ngờ nhất đem lại xúc cảm không thể tưởng tượng được. Bạn có thể sẽ thấy tim đập mạnh và toàn thân mềm nhũn. Thêm một chút gì đó sexy bên tai thì hai người sẽ hòa tan vào nhau”, T.J., 34 tuổi, Clermont, Florida nói.

Bắt đầu một ngày mới với nụ hôn tạm biệt

“Vợ chồng tôi thường hôn tạm biệt nhau trước khi cả hai rời nhà đến công ty mỗi buổi sáng. Thậm chí ngay cả khi người kia đang ngủ say. Nếu không làm vậy thì nó đồng nghĩa với việc hai người đang giận nhau”, Rita, 30 tuổi chia sẻ.